Địa chỉ cung cấp cá koi giống

Bạn đang cần tìm mua cá koi. Chúng tôi – Cảnh quan Đông Thịnh là một địa chỉ mua cá koi Nhật uy tín tại TP.HCM, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với cửa hàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn chú cá Koi xinh đẹp với giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Các loại cá koi

Kohaku: trắng pha đỏ

cá koi giống Kohaku
cá koi giống Kohaku

– Showa Sanke: trắng pha đỏ + đen

cá koi giống Showa Sanke
cá koi giống Showa Sanke

– Utsurimono: trắng pha đen

cá koi giống Utsurimono
cá koi giống Utsurimono

– Shiro Bekko: đen pha trắng

cá koi giống Shiro Bekko
cá koi giống Shiro Bekko

– Ki Utsuri: vàng pha đen

cá koi giống Ki Utsuri
cá koi giống Ki Utsuri

– Kinginrin: bạch kim hoặc vàng kim

cá koi giống Kinginrin
cá koi giống Kinginrin

– Asagi: xám bạc

cá koi giống Asagi
cá koi giống Asagi

– Tancho: trắng, trên đỉnh đầu có một vòng tròn đỏ

cá koi giống Tancho
cá koi giống Tancho

– Và những giống khác như: Sanke, Ogon, Shusui, Matsuba, Chagoi, Soragoi, Karasu (crow), Taisho Sanke, Koromo, Kawarimono…

cá koi giống Shusui
cá koi giống Shusui

Các tiêu chí lựa chọn cá koi như thế nào đúng chuẩn?

Một hồ cá koi đẹp không thể thiếu những giống cá tốt và khỏe mạnh, vì vậy việc lựa chọn giống cá koi là rất quan trọng. Sau khi tìm hiểu các loại giống cá koi, nếu muốn lựa chọn những chú cá đẹp, khỏe mạnh thì cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Về màu sắc: lựa chọn những chú cá có màu sắc rõ ràng ( đỏ thì đỏ tươi, đen thì đen như mực, có hoa văn sắc nét), không nên lựa chọn những chú cá màu sắc bị mờ, không rõ màu.

Kích thước cá: không nên chọn cá với kích thước quá lớn, nên chọn cá có chiều dài khoảng 25 – 35 cm là được. Khi chọn, bạn chú ý đến thân cá phải thẳng, không bị trầy xước, cá vây lưng, ngực, đuôi phải cân đối và hài hòa.

Khi cá đang bơi hoặc cho ăn: bạn thấy cá bơi nhanh, phản ứng nhanh nhạy, ăn uống tích cực, có miệng dày, đuôi khỏe, mịn màng thì đó là những chú cá khỏe mạnh, không mắc bệnh.

Để có thể sở hữu những chú cá chất lượng và có giá trị cao tương xứng với giá cả quý khách hàng vui lòng liên hệ với CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công các công trình sân vườn, hồ cá koi, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh cầu thang, tường thác nước,… với kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Vậy nên khi lựa chọn chúng tôi là bạn đã chọn những chuyên gia tận tâm và giàu về kinh nghiệm, kiến thức nuôi thả cá koi cùng đồng hành.

Xem thêm: các mẫu hồ cá koi đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170