Giới thiệu

Lời đầu tiên 

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi hoàn thành những công trình. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, công viên vườn hoa, thiết kế – thi công hồ cá koi, thiết kế – thi công hòn non bộ, thiết kế – thi công tường thác nước, thi công công trình cây xanh, công viên đô thị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ khâu thiết kế cho đến thi công lắp đặt và hoàn thiện tất cả những công trình. Áp dụng tiêu chí “Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi”, tiêu chí luôn được thể hiện đi đôi với độ thẫm mỹ cao, an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng.

Về đoàn thể nhân viên của CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH luôn hoàn thành công việc tốt trong nội bộ và với khách hàng của mình ngay từ lúc tư vấn cho đến lúc hoàn thiện công trình thông qua các kỹ năng, kỹ thuật, tính chuyên nghiệp và cam kết mạnh mẽ. Bởi thế chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình chất lượng cao nhất so với những đơn vị khác hiện nay. Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, cẩn thận áp dụng vào quá trình thi công, nhờ vậy công trình luôn đảm bảo được chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, thỏa mản nhu cầu của khách hàng.

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

VỀ CHÚNG TÔI :

1. Văn hóa doanh nghiệp: Phương châm đối với nội bộ: ” Chung sức để thành công “ Phương châm đối với khách hàng: ” Gửi một chia sẻ, nhận ngàn lợi ích “ Phương châm đối với sản phẩm, dịch vụ: ” Chất lượng tạo niềm tin “

2. Triết lý kinh doanh : luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với quý khách hàng, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với khách hàng hiện tại và tương lai.

3. Giá trị cốt lõi :

Chất lượng – Uy tín – Nhiệt huyết – Trách nhiệm: CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. ĐÔNG THỊNH cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: Sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.  

Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ: CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH mong muốn xây dựng phong cách điển hình của đội ngũ nhân viên là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao,luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên của ĐÔNG THỊNH luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả ,hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực: CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH là đơn vị hoạt động chính trong ngành xây dựng phục vụ nhu cầu thể thao trong nước, luôn cho ra một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính mỹ thuật cao. Do đó, chúng tôi coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn đội ngũ nhân viên CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẽ một cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của toàn công ty, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng của CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH của mỗi nhân viên trong Công Ty và các đối tác của CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH.

Sáng tạo – Hiệu quả: Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình làm việc để đem lại hiệu quả cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: – Tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, công viên vườn hoa – Thi công sân vườn tiểu cảnh – Thiết kế – Thi công Hòn non bộ với đa dạng các loại đá tự nhiên -Thiết kế- thi công hồ cá Koi đạt chuẩn theo tiêu chí của Nhật – Chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước cho Hồ Cá Koi – Thi công công trình cây xanh, công viên đô thị – Cung cấp các loại cây xanh bóng mát, cây hoa lá màu – Cung cấp các dịch vụ cây xanh  

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 139, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Tel: 0913761199 – 0913839170

E-mail: nguyenvandong.101081@gmail.com