Thi công hòn non bộ Tây Ninh

Hiện nay thì nhu cầu thiết kế và thi công các loại hình hòn non bộ, chuyên thiết kế các loại tiểu cảnh, chăm sóc các hồ cá Koi,… tại Tây Ninh đang là một trong những xu thế mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh. Với hàng loạt những công trình được xây dựng như chung cư cao cấp, nhà ở và biệt thự, cùng với đó kéo theo hàng loạt các dịch vụ đi kèm như thiết kế tiểu cảnh, thiết kế nội thất và nhà ở… thì nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ thi công hòn non bộ tại Tây Ninh.

Các bài viết liên quan:

Giới thiệu về đơn vị của chúng tôi

Cảnh Quan Đông Thịnh được thành lập hơn 10 năm, đơn vị chúng tôi càng chứng tỏ được năng lực của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thi công và thiết kế các loại tiểu cảnh sân vườn.

Với chúng tôi, được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư resort hàng đầu và các trung tâm thương mại lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao nhiều loại hình sân vườn tiểu cảnh cho các trung tâm thương mại đặc biệt là các thành phố mới.

Tây Ninh là một trong những tỉnh hàng đầu với sự phát triển của cơ sở vật chất và khu độ thị mới, chúng tôi đã sớm mở rộng khu vực làm việc ra khu vực này nhằm đáp ứng các nhu cầu về sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá koi,…

Các phong trào chơi tiểu cảnh, non bộ và hồ cá koi ngày càng được sự chú ý của người dân nơi đây, với nhiều nhóm nhỏ đến lớn tham gia và nghiên cứu về nghệ thuật cây cảnh, kéo theo nhu cầu trang trí sân vườn tăng mạnh chưa từng có trong nhưng năm gần đây.

Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 200 dự án khu vực Tây Ninh nhằm thõa mãn các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thi công trang trí hồ cá koi và sân vườn là chiếm đa số và nhiều nhất.

Với sự uy tín đặt trên hàng đầu, cảnh quan Đông Thịnh sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về cảnh quan và sân vườn. Hãy tin tưởng ở chúng tôi.

Quy trình thiết kế và thi công hòn non bộ tại Tây Ninh

 1. Nhận yêu cầu và tiêu chí của quý khách từ số điện thoại hoặc Zalo
 2. Tiến hành khảo sát công trình tiêu cảnh, phía chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên tốt nhất đến để lấy yêu cầu của quý khách các mẫu thiết kế cũng như ánh sáng.
 3. Đơn vị chúng tôi sẽ vẽ ra các bản phác thảo 3D trên máy tính từ các yêu cầu lấy được ở bước trước và hình ảnh từ bản phác thảo này sẽ gần như giống ngoài thực tế với mức tương tự là 70%.
 4. Quý khách phản hồi các điểm chưa ưng ý và chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa sau đó cùng đi đến thống nhất về mặt hợp đồng.
 5. Thi công tiểu cảnh tại chổ hoặc tiến hành việc xây dựng tại công xưởng của đơn vị chúng tôi. Quá trình nhanh hay chậm thì tùy thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của hòn non bộ mà quý khách yêu cầu. Đối với các tiểu cảnh nhỏ thì chúng tôi có thể thi công trực tiếp tại xưởng xong và vẫn chuyển đến nhà của quý khách sau.
 6. Cả 2 bên cùng xác nhận và cùng tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
 7. Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng về kế hoạch bảo trì cũng như bảo hành.

Các thế núi phong thủy

Các dạng hòn non bộ thường được đặt trước cửa vườn nha và thường được thiết kế nhìn ra một bên sân tùy theo yếu tố phong thủy mang hướng đối lưu và cảnh quan đặc trưng của yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc mà đặt sao cho thích hợp nhất. Sau đây là 7 thế núi đẹp mà chúng ta cần biết:

 1. Thế núi Kỳ Nham: mang hơi hướng kỳ lạ độc đáo thể hiện rõ sự sáng tạo điêu khắc của các nghệ nhân hay điêu khắc dựa trên tảng đá.
 2. Thế Núi Lập Chương: Dạng thế núi này thể hiện ra sự bản lĩnh cương trực, từng trải thể hiện ra các dãy tnúi cao thấp rất khác nhau hay ngang bằng nhau phong phú lúc thì hiền hòa điềm tĩnh, lúc thì mãnh mẽ và dứt khoát.
 3. Thế Cương Lĩnh: Đây là dạng núi có dạng tròn đầu và thấp hay còn được gọi là núi già, xung quanh có mục đồng và lão ngư. Tạo nên sự bình yên nhẹ nhàng và thoải mái.
 4. Thế Núi Kỳ Phong: Dạng núi đứng xa cách biệt tạo nên sự bí ẩn kết hợp nhiều giữa núi độc phong và núi đa phong.
 5. Thế Núi Song Phong: là dạng núi có 2 chóp núi nằm ngang nhau hay có thể một bên thì cao một bên thì thấp thể hiện nhiều tính phong kiến và ít phổ biến. Độc Phong còn có nghĩ là một mình độc tôn, thể hiện mạnh mẽ sự uy nghiêm và kiêu hãnh.
 6. Thế Núi Đa Phong: Thế núi này thì lại thể hiện rất nhiều núi chủ hay ngang bằng với các cấu trúc tiểu cảnh khác, như ở giữa có núi chủ và xung quanh có dạng núi chư hầu. Với sự kết hợp này một cách hài hòa tạo nên sự kết hợp của núi Độc Phong và Song Phong.
 7. Thế Núi Long Lăng: Tên thế núi này còn có nghĩa là rồng bay, thế núi này nghiêng đa chiều, điệp điệp trùng trùng hiểm trợ, với sườn dốc thể hiện nên khát khao sức mạnh, vươn mình trước bão táp phong ba.  
Thi công hòn non bộ tại Tây Ninh

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Đơn vị chúng tôi đã có cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm về việc thiết kế và thi công các loại tiểu cảnh.
 • Giá thi công cũng như nguyên vật liệu tối ưu.
 • Chất lượng khi tiểu cảnh hoàn thành với giá cả phải chăng cùng nhân công rất rẻ.
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chất lượng.
 • Các mẫu thiết kế tốt và mới nhất.
 • Đơn vị chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm.
Hướng đặt hòn non bộ theo phong thủy

Điện thoại tư vấn thi công hòn non bộ Tây Ninh0913839170.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199