Thi công hồ cá Koi tại Tây Ninh

Chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu tiền?

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thì việc tiếp theo cần làm là xây dựng hồ cá, chi phí làm hồ cá koi cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn cần làm hồ cá koi đẹp ngoài trời hay hồ cá koi mini.

Giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời

Thi công hồ cá koi tại Tây Ninh
Thi công hồ cá koi tại Tây Ninh

Cũng như hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi đẹp ngoài trời mang đến thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Chúng mang đến sự trong lành, vẻ thanh lịch cho khu vườn thu hút các loài chim, bướm và kích thích các loại thực vật xung quanh phát triển. Không chỉ có vậy, hồ cá koi ngoài trời còn tăng sự sang trọng, đẳng cấp, giảm stress, thể hiện phong các chủ nhân ngôi nhà, mang đến sự thoải mái, tốt cho phong thủy… Chính vì lẽ đó mà hiện nay thú vui chơi cá koi ngày càng được nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình hồ cá koi ngoài trời như ý không phải dễ dàng mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế và xây dựng hồ cá là yếu tố không thể thiếu. Đồng thời, chi phí xây hồ cá koi ngoài trời bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như: Mẫu hồ cá, phối cảnh hồ, hệ thống lọc khí, nước thải, chống thấm… Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của mỗi chủ nhà mà chi phí này cũng khác nhau. Do đó, để biết chi tiết chi phí xây dựng hồ cá koi bao nhiêu bạn hãy liên hệ CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH để được báo giá chính xác nhất. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu. Từ đó, tìm được cho mình địa chỉ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ cá koi đẹp, tiết kiệm chi phí nhất.

Hồ koi Tây Ninh
Hồ koi Tây Ninh

Chi phí làm hồ cá koi mini trong nhà

Hồ cá koi mini có diện tích khá nhỏ nhưng yêu cầu kỹ thuật cao và cần đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… Tất cả đều phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nha. Thông thường, với hồ cá koi trong nhà sẽ được đặt gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc ở ngay phòng khách. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều phải đảm bảo hồ cá được xây dựng ở nơi có ánh nắng mặt trời. Từ đó giúp cá sinh trưởng, phát triển tốt và diệt vi khuẩn trong hồ. Và để có 1 hồ cá mini đẹp, bên cạnh việc chọn giống cá koi kỹ thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng hồ cá cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, giá xây hồ cá koi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hồ cá của bạn. Thông thường, với diện tích hồ cá và yêu cầu của hồ cá khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Vì vậy, lúc này bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ chuyên gia thiết kế hồ cá và liên hệ địa chỉ xây dựng để họ báo giá chi phí xây dựng hồ cá koi chi tiết nhất. Từ đó đưa ra cho mình lựa chọn chi phí phù hợp.

Hồ cá kết hợp tiểu cảnh
Hồ cá kết hợp tiểu cảnh

Cùng tìm hiểu quy trình thiết kế thi công hồ cá koi tại Tây Ninh

  • Bước 1: Tiếp nhận – Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
  • Bước 2: Lắng nghe thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.
  • Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.
  • Bước 4: Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
  • Bước 5: Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
  • Bước 6: Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một. Kiểm tra 1 số nồng độ như nitrat, nitric, amoniac
  • Bước 7: Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Lý do lựa chọn CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

– Nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm

– Chúng tôi sẽ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí làm hồ cá koi

– Bảo dưỡng hồ cá định kỳ

– Tư vấn chọn mua cá koi, chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.

Xem thêm các mẫu hồ cá koi đẹp

Thông tin liên hệ

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ xong bài viết Thi công hồ cá koi tại Tây Ninh. Bạn đang muốn xây cho mình một Hồ cá koi đẹp với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi. 

Cảnh quan Đông Thịnh

Địa chỉ:145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0913839170 – 0913761199

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199