Hòn non bộ mini

Thế nào được gọi là phong thủy hòn non bộ mini để bàn?. Hòn non bộ để bàn vẫn thường được gọi là hòn non bộ mini để bàn thường được đặt ngay tại bàn làm việc, bàn học hoặc một góc nhỏ nào đó trong không gian…mang đến những ý nghĩa tâm linh và trang trí mới mẻ. Ngoài ra, khi nói thiết kế hồ cá koi đẹp thì không thể thiếu tiểu cảnh hòn non bộ đẹp. Tham khảo thêm bài viết:

hòn non bộ mini đẹp 01

Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ nhỏ để bàn

Cũng như các dạng hòn non bộ khác, ý nghĩa phong thủy hòn hon bộ mini để bàn chỉ thực sự phát huy khi có đầy đủ các yếu tố tự nhiên như sông núi, mây trời, cây cỏ, gió, nước và đất…Chúng tôi đã viết một bài viết rõ ràng hơn, các bạn có thể tham khảo hòn non bộ 

Hòn non bộ để bàn

Đối với người mạng Hỏa

Người mạng Hỏa lúc nào sức sống cũng tràn đầy, hài hước nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những lúc “bực dọc”, quá vội vàng và có thể làm tổn thương đến mọi người xung quanh. Khi hòn non bộ mini được đặt kế bên sẽ mang đến cho người mạng Hỏa năng lượng, may mắn và dồi dào sức khỏe. Phong thủy hòn non bộ mini để bàn cho người mệnh Hỏa nên đặt theo các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, hướng Nam, để giúp công việc thêm thuận lợi, gia đạo ấm êm. Chưa hết, người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh nên hãy bố trí hòn non bộ nhỏ có nhiều cây xanh để tăng tài lộc.

Đối với người mạng Kim

Người mệnh Kim thường là người cá tính mạnh mẽ, cương quyết nhưng đôi khi cứng nhắc, bảo thủ, họ có chân khí của sự truyền dẫn nên rất phù hợp với những hòn non bộ để bàn bên cạnh, bên trong hòn non bộ có đất, đá và nước dành sẽ làm cho người mệnh Kim tốt hơn. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc- cát và đại cát. Nếu như được đặt theo đúng hướng này, hòn non bộ sẽ mang tài vận vào nhà, may mắn cho gia chủ.

Đối với người mạng Mộc

Người mạng Mộc rất thích hợp chọn làm hòn non bộ mini để mang lại phong thủy may mắn theo bên mình. Mạng Mộc tương sinh với người mạng Hỏa và Thủy hợp màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen,…Tuy nhiên, hai màu tốt nhất là nâu và xanh lá, trong khi đó, hòn non bộ mini chứa đựng đầy đủ yếu tố này. Trong hòn non bộ để bàn theo phong thủy thì có dòng nước chảy róc rách, tức là thủy, rất tốt cho phong thủy cũng như vận mệnh cho người thuộc mạng Mộc làm tăng khí chất cho cả bản thân và gia đình.

hòn non bộ mini

Đối với người mệnh Thủy

Người thuộc mệnh thủy có tính chất phiêu lưu, thích mạo hiểm và có tố chất lãnh đạo. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy bên cạnh việc trang trí phong linh bằng kim loại giúp tăng cường vận khí còn mang đến sự trợ khí rất tốt cho gia đình. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Thủy nên được làm 1, 5 hoặc 7 ngọn núi sẽ rất tốt và có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất. Vị trí đặt hòn non bộ mini thì nên đặt các hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Đông Bắc, để giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận, người già có khỏe mạnh, người trẻ minh mẫn hơn. Hiện nay, khi mà diện tích đất đang ngày càng bị thu hẹp, không gian sống không còn quá rộng rãi, các công ty bán hòn nam bộ mini giá rẻ bắt đầu cho ra đời các sản phẩm hòn non bộ có kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản để phục vụ người chơi. Dễ dàng bố trí nhiều kiểu cho hòn non bộ mini để bàn ở mọi không gian khác nhau như phòng tiếp khách, bàn làm việc, cầu thang, …hoặc những nơi mà bạn cảm thấy có thể phù hợp để đặt mà không chiếm nhiều diện tích. Không chỉ đáp ứng về phong thủy, mà hòn non bộ mini để bàn làm tăng không gian sống trở nên hài hòa, gần gũi, than thiện với thiên nhiên hơn, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt đối cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Liên hệ

Công ty cảnh quan Đông Thịnh

Hotline: 0913839170

Xem thêm các mẫu hồ cá koi đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199