Thi công hòn non bộ cần giờ

Thiết kế và thi công hòn non bộ tại Cần Giờ với tiêu chuẩn phong thủy, Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế và tư vấn các loại tiểu cảnh hòn non bộ giá cả phải chăng tại các quận huyện tại TPHCM nói riêng và miền nam nói chung. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như thi công các tiểu cảnh hòn non bộ, Chúng tôi tự tin cam kết sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu cũng như tiêu chí thẩm mỹ lẫn phong thủy mà quý khách đưa ra.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ

Việc thi công tiểu cảnh hòn non bộ không chỉ để trang trí và làm đẹp mà còn có tác dụng rất lớn về mặt phong thủy. Việc bố trí sao cho hòn non bộ tuân theo các nguyên tắc nhất định nhằm mang lại sự cân bằng trong phong thủy nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ khiến cho không gian sân vườn thịnh vượng hơn. Đối với các nhà có nhiều tầng thì hòn non bộ không nên đặt ở tầng trên cùng dù bố trí ở bất cứ vị trí nào.

Tiểu cảnh hòn non bộ thường tạo nên một điểm nhất lớn trong không gian bố trí tiểu cảnh với các hướng khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và khóc nhìn khác nhau cho gia chủ. Tuy vậy, chúng còn tùy thuộc rất nhiều vào cung, mệnh của gia chủ. Ngoài ra thì việc thi công các loại hình hòn non bộ không còn đơn giản như trước khi chỉ được xây bằng đá và nước song song với cây cối. Hiện nay chúng còn được thiết kế và thi công theo kiểu rất sáng tạo, kiến tạo nên những tiểu cảnh hòn non bộ tuyệt vời nhất.

Thiết kế tiểu cảnh với giá cả phải chăng tại Cần Giờ

Đơn vị chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh hòn non bộ, với đội ngũ nhân viên lành nghề, đơn vị chúng tôi luôn hiểu thế nào là một loại tiểu cảnh hòn non bộ đẹp, đạt chuẩn tiêu chuẩn cảnh quan không gian của một ngôi nhà, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chính xác theo các yếu tố phong thủy của gia chủ. Chúng tôi đã hoàn công hàng loạt các công trình tiểu cảnh lớn nhỏ khác nhau, với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi luôn tự tin là sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như tiêu chí của quý khách hàng dù cho công trình ấy có khó khăn như thế nào.

Các loại kỹ thuật chăm sóc tiểu cảnh hòn non bộ

Việc dựng gốc cho cây cối được thực hiện rất khoa học bằng “Nối dây” hoặc kẹp giúp cây không bị biến đổi gene, chúng ta nên trồng chúng trong những thùng cất giúp định hình cây cối theo tán để tạo nên các kích thước hình dạng lẫn thiết kế. Các càng và tán phải nên được tỉa cành ít nhất 1 lần trong năm, có thể cần phải tỉa thường xuyên hơn. Phần rễ cần phải được cắt tỉa theo đúng tiêu chuẩn với dụng cụ bầu được thay thế theo chu kỳ nhất định là 2 – 5 năm.

Yếu tố chỉnh cần phải để ý chính là ánh sáng mặt trời, nước và phân bón để luôn giữ cây cối ở tiểu cảnh hòn non bộ luôn trong trạng thái ổn định. Khuyến khích nên trồng các loại hoa và đậu quả. Trong môi trường thiên nhiên, cây cối có thể sở hữu dạng sống hàng trăm đôi khi là cả hàng ngàn năm.

Văn hóa của các loại tiểu cảnh hòn non bộ

Vốn từ xa xưa trong văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản, cây cảnh và tiểu cảnh hòn non bộ đã rất được phát triển. Họ truyền vào chúng các định nghĩa trong Đạo Giáo, Nho giao như sự tôn  kính đối với các sở hữu tuổi già. Thẫm mỹ theo dạng Zen là tối giản nhất và không gây sự lộn xộn trong việc bố trí tiểu cảnh hòn non bộ.

Các nhân viên thi công hòn non bộ đôi khi sẽ đặt các bức tượng nhỏ hay các dạng cầu đi qua lại hoặc các loại động vật giả tạo nên quang cảnh không gian thiên nhiên sống động hơn. Chúng thường dùng để tăng cường ý nghĩa của cảnh quan, còn những bức tượng sẽ được dùng để tượng trưng vị trí của con người trong cảnh quan. Trong các nền văn hóa của phương tây, các yếu tố như tính thẩm mỹ được hội tụ vào rất nhiều cho vẻ đẹp của các loại cây cối thu nhỏ.

Nghệ thuật của các loại tiểu cảnh hòn non bộ

Các nghệ nhân thiết kế Bonsai cũng như hòn non bộ chuyên về điêu khắc các cây sống, và điều hài hòa trong nó giúp các hoạt động nghệ thuật đáp ứng cho 1 phiên bản thu nhỏ của một giống cây với các kích thước đa số mọc trong môi trường tự nhiên. Một nghệ nhân khi nhìn vào các phẩm chất đặc thùi ấy sẽ có thể truyền đạt ý nghĩa rất nhiều với các cây cổ. 1 loại cây không nhất thiết phải trồng sần sùi và giả cỗi, đặc điểm của than cây và cảnh phải phân bố tán lá mang dáng vẻ thể hiện nên sức mạnh của độ già của cây. 

Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công hòn non bộ tại Cần Giờ

Dù cho bạn có đang quan tâm đến việc tự mình lắp đặt và thi công một tiểu cảnh hồ cá hay hòn non bộ ngoài trời hay muốn một dự án tùy chỉnh do đơn vị chúng tôi hoàn thiện thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế hồ vượt trội và tiện lợi nhất cho quý khách hàng của chúng tôi ở Miền Nam.

Mỗi loại cảnh quan, tiểu cảnh sẽ được thiết kế theo các dạng thông số kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn chính xác theo từng dạng cá thể, có tính toán đầy đủ về độ sâu như thế nào là tối ưu nhất, cũng như cho phép tạo nên các cảnh quan thích hợp và hoàn hảo nhất cho từng các loại môi trường khác nhau.

Đơn vị của chúng tôi luôn muốn làm việc trực tiếp với quý khách để có được một thiết kế hòn non bộ đặt đúng các tiêu chuẩn cũng như các tiêu chí của quý khách cho sân vườn của mình. Đơn vị của chúng tôi còn chuyên thiết kế các dạng hồ cho cả sân vườn hoặc các dạng tiểu cảnh khác theo đúng yêu cầu của quý khách. Là một phần của các quy trình thiết kế hồ và tùy vào kích cỡ sân vườn của quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi khuyên quý khách nên lắp đặt các loại thiết bị tiêu chuẩn và hiện đại như hệ thống lọc nước và máy bơm, Đơn vị của chúng tôi còn tính đến rất nhiều yếu tố ngoài lệ khách như là quý khách có muốn đưa các loại cây cối hay thủy sinh vào công trình của mình hay không. Ngoài ra còn có các loại tiểu cảnh nhỏ như hồ thủy sinh và thác nước để cho quý khách hàng lựa chọn và lắp đặt.

Quý khách cần báo giá hay tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0913839170 Cảnh Quan Đông Thịnh sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170