Thi công hòn non bộ tại Đồng Nai

Tìm hiểu về hòn non bộ là gì? Và nguồn gốc và sự phát triển của thú chơi non bộ ở nước ta

Hòn non bộ hay còn được gọi tắt là non bộ là một nghệ thuật thu nhỏ cảnh núi non thiên nhiên hùng vĩ vào trong một không gian vườn cảnh nhỏ trong khu nhà của bạn; là nghệ thuật xây dựng, sắp xếp các ngọn giả sơn (núi giả) như khung cảnh thật cho người thưởng ngoạn cảm nhận được hết cảnh quan núi non thiên nhiên. Hay nói một cách khác, hòn non bộ là không gian mây trời non nước được các nghệ nhân chế tác, thiết kế thu nhỏ lại, là một nghệ thuật kiến trúc cổ và lưu truyền đến hiện tại.

Hòn non bộ tại Đồng Nai

Non bộ không chỉ là thú chơi nghệ thuật ở Việt Nam mà còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là trong nghệ thuật thiết kế cảnh quan sân vườn các nước Á Đông. Như ở Trung Hoa, có nghệ thuật non bộ Penjing hay ở Nhật Bản có tên là Bonkei. Ở mỗi nước có một lối thiết kế riêng biệt tùy thuộc vào các yếu tố như nước, đá, cây cảnh,…

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Đồng Nai

Cảnh Quan Đông Thịnh là đơn vị hàng đầu quý khách có thể lựa chọn thiết kế thi công sân vườn và các công trình hòn non bộ tại các tỉnh khu vực miền Nam trong đó có tỉnh Đồng Nai, với nhiều công trình hòn non bộ lớn nhỏ mà chúng tôi đã hoàn thành.

hòn non bộ ngoài trời đồng nai

Với các không gian rộng lớn trong khuôn viên, sân vườn, sự tồn tại của những ngọn núi hùng vĩ sẽ giúp cho không gian sân vườn của bạn trở nên tự nhiên, mát mẻ và bí ẩn.

Đây là những công trình hòn non bộ lớn, ngoài yếu tố thẩm mỹ cần được thiết kế bản vẽ đầy đủ trước khi bắt tay vào thi công thì với các loại hòn non bộ quá cỡ cần phải tính toán sức tải của mặt sàn, sức gánh của khung núi cũng như độ kết dính của các tảng đáng ghép với nhau, do đó chỉ có thể các đơn vị lâu năm có kinh nghiệm chuyên môn mới có thể giúp quý khách hàng thiết kế và thi công được những hòn núi non bộ hùng vĩ, bền, đẹp và tự nhiên nhất.

Phương án phối ghép cây trên núi non bộ cũng cần được tính toán dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các đơn vị chuyên nghiệp như chọn loại cây trồng, phương án tưới chăm sóc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các vấn đề này cho quý khách nếu có nhu cầu.

Không phải ai cũng có không gian rộng lớn để thiết kế được các mẫu hòn non bộ lớn và đồ sộ, và phương án những hòn non bộ thu nhỏ kết hợp các chi tiết tiểu cảnh nhỏ để giúp những hòn non bộ này có vẻ tự nhiên hơn.

Chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu hòn non bộ mini, những loại non bộ nhỏ có thể để trong góc nhà hoặc trên bàn làm việc tại cửa hàng để cho quý khách hàng lựa chọn, ngoài ra cảnh quan Đông Thịnh nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu và đóng gói vận chuyển trên toàn quốc thậm chí là gửi đi các quốc gia khác trên thế giới.

Dịch vụ liên quan:

Thi công hồ cá koi Đồng Nai

Tiểu cảnh sân vườn Đồng Nai

Chi phí thiết kế thi công hòn non bộ Đồng Nai

Để nhận báo giá hãy gọi vào số điện thoại: 0913839170 để chúng tôi đến khảo sát & báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản chi phí khi triển khai thiết kế thi công hòn non bộ.

Tùy theo yêu cầu thực tế của dự án hòn non bộ mà quý khách muốn xây đắp, chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý cho quý khách hàng. Cam kết chúng tôi là giúp quý khách hàng có được một hòn non bộ đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Lựa chọn thi công hòn non bộ tại Đồng Nai của Cảnh Quan Đông Thịnh

Chúng tôi mang không gian xanh thân thiện, hiện đại với mức giá tốt nhất đến ngôi nhà của bạn; chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh, ban công, cầu thang, phòng khách,… uy tín tại khu vực tỉnh Đồng Nai.

Mẫu hòn non bộ tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199