Tiểu cảnh sân vườn Đồng Nai

Lưu ý khi thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp là niềm mơ ước và cũng là nhu cầu của nhiều người khi có một căn nhà mới xây hoặc décor thêm để trông đẹp hơn, nếu bạn không biết biết bắt đầu từ đâu thì các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được một cách trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp mang tới cảm giác thư thái và sảng khoái.

Sân vườn biệt thự

Chọn tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà của bạn

Có hai loại tiểu cảnh sân vườn như sau:

1. Tiểu cảnh khô bao gồm cây cảnh, sỏi đá, các đồ trang trí khác. Nhưng không có nước trong đó.

Tiểu cảnh cầu thang
Tiểu cảnh khô cầu thang

2. Tiểu cảnh nước bao gồm tiểu cảnh động (Tiểu cảnh động là gồm vòi nước, thác nước, hồ cá) và tiểu cảnh tĩnh (Tiểu cảnh tĩnh là mặt nước yên bình, tĩnh lặng không có thác nước chảy từ trên xuống).

Vị trí bố trí tiểu cảnh sân vườn sao cho đẹp

Khi đã lựa chọn được loại tiểu cảnh khô hay nước để trang trí cho ngôi nhà của mình thì việc xác định vị trí đặt vô cùng quan trọng. Vị trí thích hợp để thiết kế sân vườn tiểu cảnh đó là vị trí trung tâm của sân hoặc sát bờ rào, cũng còn phù thuộc vào khoảng đất rộng rãi hay nhỏ hẹp.

Các loại cây trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp

Các loại cây thường sử dụng để trang trí tiểu cảnh sân vườn đó là cây trúc nhật, dương xỉ, phong lan, trầu bà, cỏ lan chi, xương rồng, kim phát tài, cây chuối rẻ quạt, cỏ nhung, cây cau đỏ, cây mai vạn phúc, cây cọ ta, vạn tuế, ….

Các loại hoa thường được dùng để trang trí vườn nhà đẹp là hoa hồng leo, cây hoa huỳnh liên, mai tiểu thư, chuối hoa, hoa thiên điểu,….

Các loại cây phù hợp tiểu cảnh nước như cây thủy sinh, sen, rong, rêu,…Sinh vật cảnh quý khách có thể nuôi trong hồ của tiểu cảnh nước này là các loại cá Koi với hình dáng đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn.

Hồ Koi sân vườn
Hồ Koi sân vườn

Vật liệu, đồ trang trí sân vườn

Cách trang trí sân vườn đơn giản nhưng vô cùng sống động bằng cách thêm các vật trang trí như tượng chú mục đồng, ông già đang câu cá,…

Ngoài ra, sử dụng vỏ sò, vỏ óc, sỏi màu, sỏi trắng trang trí sân vườn cũng là một cách tuyệt vời để làm đẹp cho tiểu cảnh.

Ánh sáng cho tiểu cảnh nhà sân vườn đẹp

Ánh sáng được coi là những yếu tố quan trọng cho nội thất sân vườn, giúp cây sinh trưởng tốt nhất. Đối với một số cây trồng yếu ớt, việc lắp đặt đèn quanh khu vườn đẹp nhà bạn sẽ tạo nên độ lung linh vào ban đêm. Hiện nay, đèn trang trí sân vườn giá rẻ phổ biến vì vậy hãy tận dụng điều đó mang đến cho mình hình ảnh sân vườn đẹp và độc đáo.

Xem thêm: thi công tường thác nước tại Đồng Nai

Trên đây là thông tin về tiểu cảnh sân vườn tại Đồng Nai, Nếu quý khách đang tìm đơn vị thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn cho nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán cafe tại đây hãy liên hệ với Cảnh Quan Đông Thịnh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ thiết kế cho quý khách một công trình đẹp – tối ưu chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913839170
0913761199