Hòn Non Bộ Đẹp Tại An Giang

Hòn non bộ đã trở thành một trong những cảnh quan được ưa chuộng nhiều nhất khi con người muốn trang trí cho sân vườn nhà ở hay địa điểm kinh doanh. Ở An Giang, hình thức dựng hòn non bộ với sự khắc họa tỉ mỉ từ đường núi, khe suối, bờ hồ,… đã chiếm được yêu thích của rất nhiều hộ gia đình. Hôm nay sẽ mách cho bạn top 3 những mẫu thiết kế xây dựng hòn non bộ đẹp nhất tại An Giang nhé, cùng theo dõi bài viết nào!

Xem thêm: Hòn non bộ Đồng Nai

Hòn non bộ trong sân vườn

Đây là kiểu dựng hòn non bộ phổ biến nhất với những người quan tâm đến tiểu cảnh hay chăm sóc sân vườn. Hòn non bộ vốn là hình ảnh khắc họa lại thiên nhiên hùng vĩ và đầy sức sống, chính vì vậy khi lắp đặt xây dựng hòn non bộ tại An Giang trong sân vườn sẽ mang đến không gian hòa nhập với thiên nhiên hơn.

Bên cạnh đó hòn non bộ thường được xây kết hợp với hồ nuôi cá. Hệ thống nước cùng cây cối sẽ góp phần tăng sự sinh trưởng cho thảm thực vật xung quanh, giúp không gian sân vườn của bạn mát mẻ và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Hòn non bộ mini trong nhà

Hòn non bộ mini trong nhà được xem là cách trang trí vô cùng đặc sắc hiện nay. Đôi lúc chúng ta không đủ không gian sân vườn để xây dựng hòn non bộ tại An Giang vì các nhà thường sát nhau, không có nhiều đất trống. Nếu đang ở trong trường hợp đó, bạn có thể chọn làm hòn non bộ mini trong nhà với kích thước vừa đủ hoặc có loại nhỏ chỉ bằng một chiếc balo. Bình thường khi xây theo mẫu này, thợ thi công sẽ dựng hòn non bộ trên bục hoặc kệ đỡ nếu gia đình có để dễ dàng chăm sóc trong không gian nhỏ và thưởng thức khung cảnh.

Việc đặt hòn non bộ trong nhà còn được xem như một cách gia tăng điềm tốt cho gia chủ. Thảm thực vật cùng dòng nước tươi mát sẽ khiến không gian nhà ở của bạn sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hòn non bộ trong bể

Hầu hết các hòn non bộ hiện nay đều được kết hợp với bể cá, nhưng bạn có thể cách điệu hơn bằng cách dựng một hòn non bộ ngay trong bể cá để tạo hình ảnh “trong sông có núi, trong núi có suối” vô cùng xinh đẹp.

Việc xây dựng hòn non bộ trong bể tại An Giang cũng không quá khó, tuy nhiên có nhiều lưu ý phong thủy mà bạn cần phải để tâm. Chính vì vậy hãy chọn một đội thi công xây dựng hòn non bộ tại An Giang lành nghề và chuyên nghiệp để có thành quả như ý muốn nhé.

Ngoài các kiểu hòn non bộ ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm hòn non bộ chìm dưới bể, hòn non bộ đá suối,… đều là những mẫu hòn non bộ vô cùng độc đáo để trang trí cho khung cảnh nhà ở hoặc địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang muốn xây dựng hòn non bộ tại An Giang mà chưa biết nên chọn đơn vị thi công thích hợp như thế nào, hãy ghé vào Website hokoidep.com.vn để tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết nhé! Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199