Thiết kế thi công hồ cá Koi quận Bình Tân

Quận Bình Tân là ở đâu ?

Quận Bình Tân được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 9 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó (theo nghị định 03-CP).

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 theo nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của UBTVQH ,Trong khi quận 2 sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Thì Bình Tân vần là một trong những quận mới đóng góp lượng lớn GDP cho TP Hồ Chí Minh.

Các bài viết liên quan:

Về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi

Bạn có muốn thêm một chút zen vào cuộc sống của mình không? Hồ cá koi trong nhà là cách hoàn hảo để mang lại sự yên tĩnh cho ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng của bạn. 

Chúng rất phù hợp cho những người không có thời gian hoặc không gian bên ngoài và chúng có thể được sử dụng làm tâm điểm trong bất kỳ phòng nào. 

Thêm vào đó, chúng có khả năng bảo dưỡng thấp khi so sánh với ao ngoài trời!

Đối với các quầy lễ tân trong khách sạn hoặc cao ốc văn phòng, một hồ cá koi với đài phun nước hoặc tường nước sẽ tạo nên một thiết kế khá ấn tượng đối với những vị khách đến thăm nhà. 

Đối với những nơi ở sang trọng, hãy tưởng tượng trở về nhà sau một ngày dài làm việc và nhìn thấy hồ cá xinh đẹp này đang chờ bạn bên trong phòng khách của bạn! 

Đó là một cách dễ dàng để thư giãn mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái trong ngôi nhà của riêng bạn. 

Và nó sẽ khiến tất cả những ngày căng thẳng đó dường như chẳng khác gì những kỷ niệm xa xăm.

Với nhu cầu trang trí và phong thuỷ của khách hàng. Nuôi cá Koi tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc của gia chủ vì vậy nhu cầu sở hữu một hồ cá Koi chất lượng là cực kì cần thiết. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự uy tín, cơ sở chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và đảm bảo tốt nhất. 

Hồ cá Koi có được bảo dưỡng cao không?

Hồ cá koi trong nhà bảo trì thấp. Trên thực tế, koi yêu cầu ít công việc hơn so với nhiều vật nuôi khác mà mọi người nuôi trong nhà. 

Chúng không cần dọn dẹp như chó và mèo. Và không giống như một số loài cá cảnh, chúng có thể sống hàng chục năm mà không cần bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào!

Việc chăm sóc một hồ cá koi trong nhà ban đầu quả thực cần một chút thời gian và công sức. 

Nhưng một khi được thiết lập đúng cách, cá sẽ có thể tự tồn tại với sự trợ giúp tối thiểu của con người. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp với cá sống mà không cần chú ý nhiều, hồ cá koi trong nhà có thể là một lựa chọn hoàn hảo!

Hồ cá koi ngoài trời tiềm ẩn nhiều vấn đề hơn hồ trong nhà do thời tiết – quá nhiều hay ít nắng và sự dao động của nhiệt độ. Ở ngoài trời, cá koi có xu hướng được bảo dưỡng cao hơn.

Chúng tạo ra nhiều chất thải và có xu hướng đào sâu xuống đáy, làm cho nước trở nên đục và bẩn. 

Điều tốt nhất về ao trong nhà là không quan trọng bạn sống ở khí hậu nào; dễ dàng hơn để duy trì các điều kiện nhiệt độ và nước. 

Tất cả những lợi ích của việc có không gian bên ngoài, nhưng không có biến chứng của khí hậu lạnh và mối quan tâm về nước!

Hồ cá Koi có tốn kém để bảo trì không?

Có chi phí bảo trì liên quan đến việc giữ koi và duy trì môi trường của chúng. Chi phí được xác định bởi kích thước của ao, thiết bị và số lượng cá. Các ao trong nhà yêu cầu thay bộ lọc hàng tuần. Cần có người kiểm tra thành phần hóa học của nước và đảm bảo nhiệt độ nước không đổi.

Các chi phí cố định khác để nuôi cá Koi bao gồm thức ăn, điện cho máy bơm nước và máy sục khí, cùng với hệ thống lọc và bộ dụng cụ kiểm tra nước. 

Một số chi phí không thể đoán trước nhưng có thể bao gồm thay thế bộ lọc hoặc máy bơm cũng như thuốc men trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe. 

Nhiều chủ ao tự lo những vấn đề này. Tập đoàn Okeanos cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc ao nuôi chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được ước tính chi phí bảo dưỡng ao.

Hồ cá Koi có cần ánh sáng mặt trời không?

Đúng vậy, hồ cá koi cần có ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời rất quan trọng để làm sáng màu của cá. 

Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm nước quá nóng, và khi nhiệt độ tăng lên, nồng độ oxy giảm. 

Ngoài ra, bức xạ UV có thể là một mối quan tâm. Ao ngoài trời nên ở nơi râm mát hơn là nơi có ánh nắng trực tiếp. 

Ở một số vị trí không có bóng râm, ao cần có hoa súng và cây nổi để tạo bóng mát cho cá koi. Cũng cần lưu ý rằng các ao nằm ngay dưới cây cối hoặc bụi rậm có thể bị tắc các bộ lọc do các mảnh vụn và lá cây và bụi có thể rơi xuống ao.

Hồ cá koi trong nhà thường có đèn chiếu sáng trong nhà hoặc bố trí gần cửa sổ để đón ánh nắng tự nhiên. 

Nhưng quy tắc tương tự cũng được áp dụng; ánh sáng mặt trời gián tiếp và bóng râm là điều cần thiết để ngăn chặn quá nóng và tiếp xúc với bức xạ UV.

Hồ cá koi là một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp cung cấp cá sống và yêu cầu bảo trì thấp. Việc chăm sóc hồ cá koi ngoài trời phức tạp hơn do khí hậu, nhưng hồ cá koi trong nhà không đòi hỏi nhiều công chăm sóc! Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết về cách bạn có thể sở hữu một hồ cá koi trong nhà phát triển mạnh để tạo một ốc đảo cho chính mình trong khi tận dụng lợi thế của những sinh vật hấp dẫn này. Một con koi được chăm sóc tốt sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh — và chủ nhân của nó cũng vậy.

Các nguyên tắc cơ bản về xây dựng hồ cá koi

Việc xây dựng hồ cá Koi đảm bảo chất lượng cần tuân thủ 3 nguyên tắc cơ bản chính mà Khách hàng – những người đam mê cá Koi cần biết. 3 nguyên tắc cơ bản như sau và theo thứ tự :

Loại bỏ rác và các chất thải

Khách hàng nên loại bỏ rác và chất thải ra khỏi hồ qua cống thoát nước đáy và đôi khi là cống thoát nước ở giữa, chẳng hạn như mảnh vụn lá, bèo, mảnh vụn do gió thổi, phân cá và thức ăn thừa của cá.

Xử lý rác và chất thải

khi rác và chất thải được loại bỏ khỏi ao qua cống thoát nước đáy, bộ lọc ao và cống thoát nước giữa trong một bộ lọc trước. Việc này thường được thực hiện trong các bể lắng hoặc loại bỏ vật lý bằng công nghệ mới hơn thông qua bộ lọc sơ bộ trong ao trước khi qua quá trình lọc sinh học.

Quá trình lọc nước

Quá trình lọc nước cực kỳ quan trọng cho việc cá Koi có thể sống khoẻ và phát triển 3 nguyên tắc cơ bản này sẽ là nền tảng cho thiết kế hồ cá Koi của bạn. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của hồ một cách phù hợp đem lại công năng sử dụng tốt nhất. Từ đây, chúng tôi nhanh chóng gợi ý cho khách hàng các lựa chọn về máy móc, thiết bị như bộ lọc hớt bọt, bộ lọc UV, bộ lọc sơ bộ, bộ lọc sinh học,… một cách phù hợp nhất.. Xem thêm bộ lọc cá koi

Các yêu cầu cơ bản về thiết kế và thi công hồ cá Koi Quận Bình Tân

Về kích thước hồ cá Koi

hồ cá koi quận bình tân

Hồ cá Koi cần đạt kích thước phù hợp để cung cấp môi trường tốt nhất có thể cho cá Koi sinh sống và phát triển. Chúng tôi đề xuất các kích thước sau:

Sâu hơn 1 mét, nơi cạn nhất không nên sâu quá 0,4 mét. Mỗi cá thể Koi cần ít nhất 2 mét vuông để hoạt động khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.Không ít hơn 4 mét khối nước. 

Xem thêm làm hồ cá koi trong nhà

Cân nhắc về bóng râm và thực vật

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm tăng nhiệt độ nước trong hồ của bạn và làm giảm mức độ oxy có sẵn cho cá Koi của bạn. Bạn có tin hay không, cá Koi  cũng có thể bị cháy nắng. Do đó, một nửa bề mặt của hồ nên được che nắng để tạo cho Koi một nơi thoải mái, nơi chúng có thể thoát khỏi ánh sáng mặt trời.Nếu vị trí ao của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hãy cân nhắc trồng các loại cây nổi như hoa súng,… Hơn nữa, việc trồng các loại cây thực vật thủy sinh giúp làm cân bằng hệ sinh thái của hồ, tạo ra một ngôi nhà tự nhiên hơn cho cá Koi.Một số loài thực vật là chất tạo oxy, có nghĩa là chúng thải oxy vào nước mà cá có thể thở được. Thực vật cũng giúp cung cấp bóng râm cần thiết, vì vậy  việc  trồng các loại cây phù hợp trong hồ là một  chìa khóa quan trọng.

Lọc và sục khí

Cá koi tạo ra một lượng chất thải đáng kể, vì vậy một bộ lọc tốt là điều cần thiết để giữ cho hồ luôn sạch sẽ và trong xanh.Có hai loại lọc:  cơ học và sinh học . Bộ lọc cơ học lọc các mảnh vụn và chất thải của cá, trong khi bộ lọc sinh học sử dụng vi khuẩn hữu ích để chuyển đổi chất thải có hại  thành chất vô hại.Tùy thuộc vào kích thước hồ của bạn, số lượng cây trồng và số lượng cá bạn có, bạn có thể cần xem xét việc sục khí. Sục khí là bất kỳ quá trình nào cho phép oxy lưu thông qua nước hồ.Thác nước và đài phun nước là hai cách mang lại tác dụng  làm thoáng khí trong hồ. Chúng không chỉ đẹp và mang tính chất phong thuỷ , mà chuyển động của nước cũng sẽ cho phép oxy lưu thông một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn xem xét việc lắp đặt máy bơm hoặc vòi phun giúp sục khí cho hồ của bạn. 

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp Bình Tân

Hãy để chúng tôi thiết kế hồ cá Koi cho không gian của bạn

Với tư cách là một trong những đơn vị thiết kế và thi công tốt nhất miền Nam. Chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp trọn gói về hồ cá Koi với giá cả hợp lý nhất.Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, sẽ chiều lòng mọi sở thích, mong muốn, ý tưởng của khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Xem thêm thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng

Liên hệ ngay

Để được trợ giúp về dự án của bạn hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về bất kỳ khía cạnh nào khác của việc sở hữu Hồ cá Koi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại:

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 139 Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170