Trước khi thiết kế hồ cá Koi mini bạn cần lưu ý nhiều điều

Một cái hồ  trong sân hoặc vườn của bạn có thể là một đặc điểm dễ bảo trì, mang lại sự thú vị và vẻ đẹp. hồ  cũng có thể được xây dựng cho một mục đích cụ thể như nuôi cá để có thêm thu nhập hoặc đơn giản là để tạo cho không gian sân sau của bạn cảm giác yên bình và tĩnh lặng.  Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hồ  phù hợp cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Các mẫu hồ cá koi đẹp

Lập kế hoạch hồ của bạn

Lập kế hoạch hồ của bạn

Có nghĩa là xem xét các lựa chọn nhất định như kích thước và vị trí .Thêm một cái hồ  đòi hỏi bạn phải lựa chọn. Đầu tiên, hãy xem xét nó sẽ được đặt ở đâu? Nếu bạn có một khu vườn mà chỉ cần thêm một điều nữa để nó trở nên thực sự thú vị, thì có lẽ một cái hồ  nhỏ với đài phun nước xếp tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nó có thể được đặt trong sân cảnh của bạn ở phía sau hoặc phía trước.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét kích thước của hồ . Bạn có muốn một cái hồ  nhỏ nằm trong bãi cỏ hoặc khu vườn đã được tạo cảnh của bạn không? Cá vàng có thể được thêm vào một cái hồ  nhỏ để có một tính năng hấp dẫn hơn. Cá koi cũng là một loại cá yêu thích cần một hồ lớn hơn để sinh sống và bơi lội.

Vị trí và kích thước đi đôi với nhau bởi vì nếu bạn muốn có một cái hồ  lớn với nước đổ qua đá thành thác nước, bạn có thể không muốn nó nằm quá gần nhà của bạn. Nó có thể là tâm điểm mà một con đường uốn khúc đáng yêu dẫn khách truy cập tìm thấy ở góc của lô đất của bạn. Âm thanh của nước chảy sẽ truyền đi và lôi kéo mọi người tìm đến nguồn phát ra âm thanh.

Các bài viết liên quan:

Tại sao bạn muốn có một cái hồ ?

 Bạn cũng muốn nghĩ về lý do của bạn cho một cái hồ . Ngồi bên ngoài bờ hồ  có thể mang lại cho bạn và gia đình những giờ phút tận hưởng và thư giãn. Thực vật, đá và tượng nhỏ có thể được đặt xung quanh hoặc thậm chí trong nước. Bản thân các đặc điểm và nước sẽ thu hút động vật hoang dã và các loài chim mà bạn có thể thích ngắm nhìn trong tất cả các mùa. hồ  sẽ cung cấp nước uống và thức ăn cho những sinh vật này, cũng như vật nuôi của bạn.

Tại sao bạn muốn có một cái hồ ?

Bạn có thể đặt một cái hồ  lớn hơn trong khu vực sân vườn hoặc tài sản của bạn để câu cá giải trí hoặc thậm chí là tăng thêm thu nhập. Một số chủ nhà thả cá trong hồ  của họ để gia đình có thể tiêu thụ hoặc bán như một nguồn thực phẩm. Bạn cũng có thể mở nó ra để người khác câu cá. Loại hồ  này có thể được xây dựng cho cả mục đích và trang trí.

Trang trí hồ  của bạn với đá và cây

 Cho dù bạn chọn kích thước hồ  nào, bạn có thể muốn trang trí hoặc bao quanh nó bằng đá hoặc cây. Bạn không cần phải chọn bất kỳ loại cây cụ thể nào để trồng xung quanh hồ  của mình. Có thể trồng bất kỳ loại hoa sặc sỡ nào hoặc thậm chí cả cây bụi, nhưng một số loại cây tốt hơn những loại cây khác để tránh sâu bệnh và tạo sự cân bằng cho thiên nhiên

Một số loài thực vật phổ biến nhất cung cấp thức ăn cho chim và động vật và nhiều loài thu hút bướm và côn trùng. Pickerelweed thu hút chuồn chuồn ăn ấu trùng muỗi để bảo vệ khỏi sự phát triển của muỗi xung quanh hồ  của bạn. Các loài thực vật khác như iris cờ xanh và cây mũi tên là những loài cây sống lâu năm và phát triển tốt trong môi trường nước. Bạn đang tạo ra một hệ sinh thái.

Trang trí hồ  của bạn với đá và cây

Các bài viết liên quan:

Danh sách thực vật của bạn có thể bao gồm:

  • Hoa súng
  • Nước quên tôi đi
  • Nước rau diếp
  • Lizard Tails
  • Sen nước
  • Cỏ
  • Junipers

Một lần nữa, hầu hết đá có thể được sử dụng cho xung quanh hồ  của bạn. Dù bạn chọn gì cũng nên phù hợp với kiểu dáng và kích thước của hồ . Bạn có thể muốn lựa chọn dựa trên màu sắc, kích thước và kết cấu.

Trang trí hồ  của bạn với đá và cây 2

Ao của bạn có thể làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà của bạn và bạn sẽ muốn có thiết kế tốt nhất. Đừng cố gắng làm tất cả một mình. Liên hệ với  chúng tôi , các chuyên gia có kinh nghiệm trong loại dự án này . Chúng tôi có thể đặt nhiều năm kinh nghiệm của mình để làm việc cho bạn và chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp cho bạn một ước tính miễn phí .

Thêm vẻ đẹp, sự thú vị và yên bình của một cái hồ  vào thiết kế cảnh quan của bạn. Nó sẽ cung cấp nhiều năm tận hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199