Thiết kế thi công thác nước

Khi nói đến thác nước thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp thiên nhiên của tạo hóa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết kế thi công thác nước để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Thác nước có thể được kết hợp với hồ cá koi để tạo nên bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Thiết kế thi công thác nước

Với các mẫu thác nước được thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay bạn có thể tùy ý lựa chọn một mẫu phù hợp cho ngôi nhà và cảnh quan xung quanh nhà của bạn.

Lý do vì sao cần thiết kế thi công thác nước

thiết kế thi công hồ cá koi
Hồ cá koi ngoài trời kết hợp thác nước

Đối với những người yêu thích thiên nhiên thì thác nước là một bức tranh đẹp trong khung cảnh tổng thể của sân vườn. Thác nước kết hợp với hòn non bộ và một hồ cá koi đẹp là một ý tưởng tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cao quý.Ngoài ra, thác nước còn mang yếu tố phong thủy. Thác nước mang tính thủy sẽ làm dịu mát tính hỏa trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó, lợi ích của thác nước không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang tính phong thủy tốt giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Các loại thác nước hiện nay

Hiện nay, ở Việt Nam có một số mẫu thiết kế thi công thác nước theo phong cách hiện đại. Cảnh quan Đông Thịnh muốn giới thiệu với các bạn những loại thác nước đẹp này.

tổng hợp tường thác nước 2020 - 13

Thác nước trên ghềnh đá, hòn non bộ là loại thác nước được yêu thích nhất. Thiết kế này là sự kết hợp giữa những dòng thác tự nhiên và hòn non bộ, hoặc cũng có thể là sự kết hợp giữa những luồng thác tràn và ghềnh đá. Sự kết hợp này làm cho gia chủ cảm thấy như đang ở giữa khung cảnh thiên nhiên tráng lệ với tiếng nước chảy từ thác xuống tạo nên sự mát mẻ và thoải mái.Thác nước trên tường đá cũng là loại thác phổ biến hiện nay. Loại thác này được thiết kế trên mặt tường đứng phù hợp với gia chủ có không gian diện tích nhỏ. Đây là loại thác dành cho những người không có không gian đủ rộng mà cũng có thể thiết kế được một thác nước đẹp.Thác nước trên kính là loại thác nước hiện đại chạy trên nền kính. Đây là mẫu thiết kế đẹp và gọn nhẹ nên cũng được nhiều người ưa chuộng. Loại thác này có nhiều kiểu dáng dòng chảy và bạn cũng có thể kết hợp màu sắc của nhiều ánh sáng để gây ấn tượng đạo đốc cho người xem.

Vị trí đặt thác nước phong thủy tốt

Khi đã lên kế hoạch thiết kế thi công thác nước, bạn có thể đặt thác nước ở nhiều nơi nhưng không phải mọi nơi đều phù hợp để làm thác nước. Thác nước có thể được đặt ở trong nhà hay ngoài vườn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt thác nước trong phòng ngủ bởi vì đó là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi. Tiếng nước chảy sẽ làm phiền đến giấc ngủ của gia chủ làm gia chủ mệt mỏi và khó chịu.

Dịch vụ thi công thác nước đẹp

Làm tường thác nước chảy trên tường

Cảnh quan Đông Thịnh có đơn vị thi công thác nước uy tín và lâu năm kinh nghiệm. Với nhiều mẫu thiết kế thác nước đặc sắc và riêng biệt mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thác nước đẹp kết hợp với một hồ cá koi đẹp là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu như bạn có quan tâm đến việc thiết kế thi công thác nước thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170