Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn quận 2

Quận 2 nằm ở đâu ?

Quận 2 là một quận cũ trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 9 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó (theo nghị định 03-CP). Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 theo nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của UBTVQH , quận 2 sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu cảnh sân vườn là gì ?

Tiểu cảnh là một mảnh nhỏ của sân vườn, tiểu cảnh được dùng để trang trí bao gồm các yếu tố như cây cảnh, thác nước, đá, cỏ, hoa,….được sắp xếp một cách nghệ thuật để mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay với cuộc sống tấp nập, nhiều người có cảm giác ngột ngạt với nhà cao tầng, những công trình bê tông nên việc sở hữu một tiểu cảnh sân vườn trong nhà hay sân sẽ đem lại cảm giác hòa mình với thiên nhiên, sinh động và đem lại tính thẩm mỹ cho không gian sống.

tiểu cảnh sân vườn quận 2

Các bài viết liên quan:

Mẹo thiết kế và lập kế hoạch xây dựng tiểu cảnh sân vườn

Bạn muốn không gian ngoài trời như thế nào ?

Có phải cho trẻ em chơi trong đó không? Một nơi nào đó để ăn và uống với bạn bè và gia đình? Hoặc có thể để trồng cây cảnh và rau quả?

Quyết định những gì bạn muốn làm trong vườn là bước đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn phân bổ không gian phù hợp. Bạn không muốn tạo ra một khu vực rộng lớn để thư giãn nếu lũ trẻ cần chỗ để chạy xung quanh. Và điều này không có nghĩa là chỉ chọn một trọng tâm cho khu vườn của bạn – đó là không gian cho cả gia đình. Nó thiên về việc phân chia nó để phù hợp chính xác với nhu cầu của mọi người.

Tìm cảm hứng

Với trọng tâm của khu vườn của bạn đã được quyết định, đã đến lúc tìm kiếm một chút cảm hứng. Tin tốt là có vô số cách để làm điều này. Bạn có thể thấy rằng bạn chỉ thích một phương pháp hoặc kết hợp nhiều phương pháp. Không có cách nào đúng hay sai để bắt đầu đối chiếu các ý tưởng về khu vườn của bạn.

Sao không thử nhỉ:

Tạp chí và danh mục – đó có thể là một tạp chí làm vườn hoặc một tính năng khám phá khu vườn của người nổi tiếng yêu thích của bạn; một danh mục mua sắm hoặc một bài báo trên internet.

Tham quan các địa điểm ngoài trời. Từ những công viên địa phương đến khu vườn của bạn bè và gia đình, những chuyến đi đến những ngôi nhà trang nghiêm đến những địa điểm nghỉ mát yêu thích; nhìn xung quanh và xác định những gì bạn thích về nó. Chụp ảnh (nếu có thể) và tạo danh sách chọn lọc. Những ý tưởng này có thể giúp bạn thiết kế  khu vườn của bạn.

Đang trực tuyến. Sử dụng tìm kiếm trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Instagram và Pinterest, để tìm hình ảnh của các khu vườn ngoài đời thực và đem đến nhiều cảm hứng tốt cho bạn

Từ những thứ này, hãy tập hợp tất cả các ý tưởng của chúng để bắt đầu thiết kế một sân vườn với chất riêng và phong cách của bạn.

Chọn một phong cách

Chọn một phong cách phù hợp với sở thích, mong muốn của bạn Chúng tôi đã tổng hợp một số diện mạo khu vườn yêu thích của mình để cung cấp thêm trợ giúp trong việc đạt được thiết kế mơ ước của bạn.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu 

Tiểu cảnh sân vườn Trung Quốc

Tiểu cảnh sân vườn Việt Nam

Hiểu rõ khu vườn của bạn

Tất nhiên, có nhiều thứ cần tìm hiểu hơn chỉ là kích thước. Dưới đây là những lời khuyên hàng của chúng tôi:

Hiểu khí hậu và địa lý địa phương giúp khu vườn của bạn phát triển  lành mạnh, tự nhiên nhất. Và ngay cả khi bạn sống ở một nơi đặc biệt bất lợi (có thể là nơi có khí hậu lạnh hoặc bên bờ biển có gió mặn), bạn có thể làm nhiều điều để làm cho khu vườn của mình có nhiều loại thực vật khác nhau.

Tìm một đơn vị thi công uy tín

Nhiều người nhìn nhận phí chuyên môn với thái độ hoài nghi, nhưng nếu bạn đang làm việc với một không gian sân vườn lớn và chưa từng thực hiện một dự án sân vườn lớn trước đây, – hoặc không có bạn bè hoặc gia đình có kinh nghiệm hãy cân nhắc thuê một đơn vị thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn. Họ sẽ giúp bạn trong tất cả các lĩnh vực của dự án thiết kế sân vườn và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn đang làm việc với một đơn vị thi công, hãy thống nhất ý kiến và phát triển một bản vẽ sơ lược. Tránh yêu cầu các chi tiết thiết kế cụ thể ngay từ đầu. Thay vào đó, những từ mang tính mô tả như ‘bền’ hoặc ‘ấm áp’ sẽ gợi lên ý tưởng sáng tạo hơn. Vì nhiều khu vườn được tu sửa cùng lúc với việc cải tạo nhà , vì vậy, một đơn vị thi công  sẽ liên lạc với kiến ​​trúc sư và nhà thầu chính của bạn để giúp đảm bảo dự án kết hợp diễn ra suôn sẻ.

Liên hệ với chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng tiểu cảnh sân vườn, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận nhiều ưu đãi

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 139 Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170