Mẫu hòn non bộ nuôi cá Koi đẹp

Các mẫu hòn non bộ hồ nuôi cá Koi đẹp

Dưới đây là các mẫu hòn non bộ hồ nuôi cá Koi và vườn nước tuyệt đẹp cho những ngôi nhà hiện đại. Những đặc điểm nước phổ biến này có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn hoặc sân sau. Bạn thậm chí có thể làm một cái ao lớn hoặc khu vườn trên sân thượng. Một chút nắng, một chút bóng râm, một vài con cá và cây cối, và bạn đã có một hệ thống sinh thái của riêng mình trong sân nhà. Hoặc trong ngôi nhà của bạn.

Tại sao không? Hòn non bộ và hồ cá trong nhà là một tính năng tuyệt vời (và một vị trí yêu thích dường như là dưới cầu thang). Một hồ cá koi với những hòn non bộ nhỏ có thể trông rất trang nhã. Đặc biệt là vào buổi tối với ánh sáng được được lắp đặp một số bóng đèn hoặc dây đèn LED. Bạn có thể làm cho thiết kế của mình trở nên cực kỳ tùy chỉnh – tất cả chúng gần như hoàn toàn được đặt làm riêng.

Ưu điểm

Bạn có thể tạo một địa điểm có sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ.

Tương tác với cá, cho chúng ăn và quan sát chúng bơi lượn dưới nước sẽ mang lại cho chúng ta sự thư giãn.

Có lợi ích về môi trường, điều hòa không khí, nhiệt độ trong nhà bởi sự mát lạnh tỏa ra từ khu vực làm hòn non bộ có hồ cá.

Cá của bạn có thể trở nên giống như thú cưng và bạn sẽ bắt đầu nhận ra chúng – bạn thậm chí có thể đặt tên cho chúng.

Nhược điểm

Có thể tốn kém để xây dựng và chi phí nuôi những chú cá koi, nhưng bạn cần cân nhắc giữa lợi ích.

Có, cần phải bảo trì – nhưng không có gì tốt là dễ dàng, phải không?

Cá của bạn có thể trở thành một trách nhiệm – ai đó phải cho chúng ăn khi bạn đi du lịch và ở những nơi có khí hậu lạnh hơn, chúng phải được che đậy và bảo vệ khỏi những động vật săn mồi nuôi trong nhà như chó, mèo.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế trong nhà

Ưu điểm của một khu vườn trong nhà là hiển nhiên – bạn có thể tận hưởng hồ cá koi hoặc khu vườn nước của mình trong bất kỳ thời tiết nào. Bạn có thể phải tính đến độ ẩm và lắp một hoặc hai quạt, có thể là máy hút ẩm. Nhưng nó chắc chắn là một lợi ích tuyệt vời trong nhà của bạn.

Thiết kế trong nhà

Bạn có thể thiết kế hòn non bộ hồ cá ở khu vực giếng trời để có thể nhìn thấy hồ cá koi từ mọi tầng. 

Khu vực dưới gầm cầu thang là ý tưởng hoàn hảo cho một công trình hòn non bộ hồ cá koi.

Ý tưởng ngoài trời

Ngoài trời rõ ràng là nơi phổ biến nhất để đặt hòn non bộ và hồ cá koi của bạn. Và có rất nhiều ý tưởng bạn có thể sử dụng. Nó có thể là một thiết kế sân trước nhà hoặc sân sau của bạn. Hoặc bên hông nhà, ngắm nhìn qua cửa sổ phòng khách. 

Ý tưởng ngoài trời
Thiết kế trong nhà

Kiểu dáng hồ cá koi bằng kính

Đặt kính ở cạnh hồ cá koi nâng cao thực sự là một ý tưởng làm hồ cá tuyệt vời. Giống như có bể cá riêng của bạn. Nhưng bạn chú ý phải lau kính nhiều hơn một chút để không có bụi bẩn, làm mờ kính ảnh hưởng đến việc ngắm đàn cá của bạn.

Kiểu dáng cửa sổ kính

Nó mở ra cả một thế giới để quan sát những con cá này dưới bề mặt. 

Kiểu dáng cửa sổ kính
Kiểu dáng cửa sổ kính

Một bức tường kính trên một hồ cá koi lớn có rất nhiều điều để giới thiệu nó. Bạn nhìn thấy nhiều hơn những gì bạn làm từ quan điểm của bạn về một thiết kế tiêu chuẩn. Và phần tốt nhất là, bạn có thể làm cả hai với một chút kế hoạch. Một vị trí thuận lợi mà từ đó nó là một ao tiêu chuẩn. Và một chiếc ghế dài trong vườn bạn có thể vừa ngồi vừa ngắm cá. 

Lối đi hoặc lối vào Hồ cá Koi và Vườn nước

Không có cách nào tốt hơn để tạo tâm trạng tốt hơn là đặt một hồ cá koi hoặc vườn nước ở lối vào nhà. Nó cho khách hàng của bạn mong đợi điều gì đó đặc biệt. Hãy nghĩ đến việc hầu hết các cửa trước đơn giản như thế nào.

Thật là một lối vào trang nhã – Với lối đi vào được lát bằng gỗ.

Lối đi hoặc lối vào Hồ cá Koi và Vườn nước

Lối đi uốn cong. 

Lối đi hoặc lối vào Hồ cá Koi và Vườn nước-mẫu hòn non bộ nuôi cá Koi

Hoặc bạn có thể thiết kế một lối vào hiện đại với điểm nhấn là hồ cá koi và thác nước chảy từ bức tường đá. 

Lối đi hoặc lối vào Hồ cá Koi và Vườn nước-mẫu hòn non bộ nuôi cá Koi

Có lẽ bạn thích một lối vào mộc mạc phong phú – với những bậc đá tự nhiên. 

Những cây cọ trang nghiêm đặt trong khu vườn nước dọc lối vào ngôi nhà này. 

Ban đêm ở hồ cá koi và vườn nước

Thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng của bạn sẽ mở ra một thế giới khác, đặc biệt là những hồ nuôi cá. Ý tưởng lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngay trong nhà trước khi bạn bắt đầu xây dựng.

Ban đêm ở hồ cá koi và vườn nước-mẫu hòn non bộ nuôi cá Koi

Những chú koi dưới ánh đèn lung linh huyền ảo này là điểm thu hút chính ở lối vào này. Lưu ý cách ánh sáng phân tầng bên trong nhà phản chiếu các tầng thực vật bên ngoài. 

Khu vườn nước này là một nơi nghỉ ngơi ấn tượng cho một số thời gian ban đêm. 

Quả cầu nến cung cấp ánh sáng huyền ảo. Bạn có thể chỉ sử dụng một số ít để nhấn nhá hoặc bạn có thể làm ngập tính năng nước của mình bằng nến để tạo ra một tuyên bố thực sự. Đây là một ý tưởng bạn có thể tự làm, ngay cả sau khi xây dựng.

Mẫu hòn non bộ có hồ cá koi đẹp giúp bạn có thêm lựa chọn và thông tin về loại công trình này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Bạn đang tìm đơn vị thi công hòn non bộ hồ nuôi cá koi, hãy liên hệ với Cảnh Quan Đông Thịnh qua số điện thoại: 0913839170 để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199