Làm hòn non bộ tại quận Gò Vấp

Không chỉ riêng tại Việt Nam, hòn non bộ được xem là thú chơi tự nhiên, tao nhã mà rất nhiều nước trên thế giới yêu nghệ thuật bon sai, cây cảnh thích thú. Vốn là một tín đồ yêu thích nghệ thuật xây dựng, sắp đặt mô hình núi non bộ thu nhỏ, bạn không thể nào bỏ qua được thú chơi này. Vậy địa chỉ nào nhận thi công hòn non bộ đẹp và đảm bảo chất lượng tại quận Gò Vấp TP.HCM? Thì Cảnh Quan Đông Thịnh là một công ty nhận thiết kế và làm hòn non bộ đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Tham khảo bài viết liên quan: Thi công hòn non bộ Bình Chánh

Việc thiết kế thi công hòn non bộ không phải là điều đơn giản. Ngoài việc lựa chọn, sắp xếp những hòn đá non bộ theo mô hình thu nhỏ sao cho hợp lý mà còn phải áp dụng cả yếu tố thẩm mỹ. Chính vì thế, không phải bất kỳ ai cũng đủ khả năng để có thể thiết kế hòn non bộ ngay tại nhà của mình. Hiểu và nắm bắt rõ tâm lý của khách hàng mong muốn tìm kiếm được đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hòn non bộ vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại đảm bảo chất lượng nhất. Hầu hết các mẫu hòn non bộ của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng. Ngay từ khâu lựa chọn vật liệu để làm hòn non bộ cũng được đội ngũ nhân viên lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo nhất. Đa phần, những mẫu hòn non bộ mà chúng tôi cung cấp đều sử dụng các loại đá tự nhiên. Nhìn chung, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hòn non bộ cho bạn bằng những loại đá phù hợp và chất lượng nhất.

Cam kết mang những gì tốt – đẹp – an toàn – đảm bảo nhất đến cho gia chủ. Không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu hòn non bộ đảm bảo chất lượng mà yếu tố phong thủy, thẩm mỹ đẹp – độc – ý nghĩa nhất của công trình.

Đặc biệt để làm sinh động thêm cho những hòn non bộ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn sử dụng thêm các hình người hay linh vật được làm bằng chất liệu: đá, thạch anh, gỗ,… Với sự góp mặt của các món đồ thu nhỏ này chắc chắn mẫu tiểu cảnh non bộ sẽ trở nên phong phú và hút mắt hơn rất nhiều. Bằng chính sự nhiệt huyết, tận tâm và chữ “tín” của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu hòn non bộ luôn luôn là đẹp và duy nhất. Hầu hết, các mẫu thiết mà chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chất lượng .

Những loại mẫu hòn non bộ phổ biến hiện nay

Hòn non bộ ngoài trời – Hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ trong nhà đặt ở cầu thang, ban công

Hòn non bộ mini để bàn hoặc đặt ở không gian có diện tích nhỏ.

Các bước thi công hòn non bộ quận Gò Vấp

Quy trình thi công của chúng tôi lúc nào cũng được thực hiện bài bản, đảm bảo nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Cụ thể, việc thiết kế thi công được thực hiện đầy đủ theo 7 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Khảo sát vị trí khách hàng muốn làm hòn non bộ quận Gò Vấp
Bước 3: Trao đổi với khách hàng và đưa ra bản thiết kế hòn non bộ (sửa lại theo đúng yêu cầu của khách nếu có)
Bước 4: Báo giá cho khách hàng
Bước 5: Tiến hành thi công, xây đắp hòn non bộ
Bước 6: Khảo sát, đánh giá
Bước 7: Bàn giao và thanh toán.

Lời kết bài viết làm hòn non bộ tại quận Gò Vấp


Với phương châm “Mang những gì đẹp nhất đến không gian của khách hàng”, chúng tôi mong muốn sẽ là người thay bạn mang cảnh sắc thiên nhiên “sơn thủy hữu tình” ngay trong không gian sống của mình. Không đơn thuần chỉ trong khuôn viên sân vườn; Cảnh Quan Đông Thịnh sẽ sáng tạo và tìm những vị trí đặt hòn non bộ phù hợp nhất dành cho bạn. Tùy vào từng khoảng không gian sống khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu thiết kế phù hợp nhất ,Với không gian lớn, sẽ có mẫu thiết kế hòn non lớn và ngược lại. Với những không gian nhỏ, chặt hẹp lại có mẫu hòn non bộ tiểu cảnh nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp và chiều sâu. Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố: chất lượng – chuyên nghiệp – đảm bảo chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn về đơn vị thi công. Ngay hôm nay, hãy để chúng tôi thay bạn mang những vẻ đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình đến không gian sống của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu qua: 0913839170 – 0913761199.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199