Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM

Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM. Tường thác nước trong quán cafe hiện nay đang được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn để trang trí cho không gian quán của mình. Khi mà khách hàng ngày càng yêu cầu cao về không gian để thưởng thức cafe cảm thấy sảng khoái, thư giãn đầu óc. Cũng như tạo không gian làm việc tuyệt vời, thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và hay mà trước đó chúng ta không thể nghĩ ra. 

non bộ thác nước đá cuội
thác nước góc sân vườn
Non bộ hồ cá với thác nước chảy từ trên xuống
Non bộ hồ cá với thác nước chảy từ trên xuống
Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM

Trong kinh doanh quán cafe, phong thủy góp phần không nhỏ tạo may mắn trong kinh doanh. Thác nước thuộc hành Thủy trong Ngũ hành mang ý nghĩa năng lượng, tiền tài. Nếu đặt đúng chỗ, nước còn có khả năng áp chế tà khí từ đó đem đến vận may, sự phát triển và tài vận cho chủ quán.

Bạn hiện đang kinh doanh một quán cafe tại TP HCM, cần tìm kiếm một đơn vị để thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM hãy liên hệ với Cảnh Quan Đông Thịnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn là những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Sẽ tư vấn cho quý khách một mẫu tường thác nước đẹp, hợp phong thủy của quán cũng như tuổi của quý khách.

Cảnh Quan Đông Thịnh chúng tôi nhận Thiết kế & Thi công tại các quận huyện của TP HCM như: Quận 1, Quận 2(TP Thủ Đức mới),Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9(TP Thủ Đức mới), Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức(TP Thủ Đức mới), Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

Một công trình tường thác nước quán cafe đẹp cần phải được thiết kế hài hòa giữa yếu tố đá, nước, tiểu cảnh trang trí.

Hòn non bộ hồ cá thác nước quán cafe

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công một công trình cảnh quan sân vườn chúng tôi sẽ trải qua các bước làm việc sau. Mời quý khách cùng tham khảo dưới đây:

Các bước thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thiết kế thi công của khách hàng

Bước 2: Nhân viên của Cảnh Quan Đông Thịnh tiến hành khảo sát vị trí khách hàng cần thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM

Bước 3: Báo giá thiết kế thi công cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thiết kế & mua vật tư để thi công cho Cảnh Quan Đông Thịnh

Bước 5: Tiến hành thiết kế -> Khách hàng duyệt mẫu thiết kế

Bước 6: Tiến hành thi công

Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng

Bước 8: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán phần còn lại chi phí của công trình

Bước 9: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình cho khách hàng.

Hòn non bộ thác nước

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại TP HCM. Cảnh Quan Đông Thịnh còn cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn khác như: Thiết kế thi công hồ cá koi, Thiết kế thi công hòn non bộ, Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang, giếng trời, cung cấp cá koi giống Nhật – Việt F1 F2,….

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Cảnh Quan Đông Thịnh chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách một công trình tường thác nước quán cafe đẹp, độc đáo mà chi phí hợp lý với quý khách.

Bài viết liên quan: Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM

Mẫu tiểu cảnh sân vườn – thác nước đẹp

Thác nước non bộ sân vườn

Thông tin liên hệ

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170