Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại Củ Chi

Hôm nay Cảnh Quan Đông Thịnh xin giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại Củ Chi. Bài viết này dành cho khách hàng nào đang tìm kiếm đơn vị Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe hoặc đơn giản tìm hiểu để biết thêm kiến thức.

Thiết kế thi công tường thác nước( hay còn goi là Thác nước trên tường). Đây là sự kết hợp từ nguồn nước, đá, cây xanh. Đưa tiểu cảnh nước vào trong nhà theo quan niệm về phong thủy thì đây là cách tạo ra sinh khí cát tường, không chỉ đem lại sự mềm mại, sức sống. Nước chiếm một vị trí rất quan trọng, tạo nên sự hưng thịnh giàu sang và tích tụ khí tốt. Do vậy tường nước phong thủy là sự kết hợp độc đáo giữa phong thủy và thẩm mĩ. Và bạn đang kinh doanh quán café muốn mang đến sự mới mẻ, không gian quán tươi mát cho quán. Đặc biệt vào những ngày nóng bức, thực khách muốn tìm đến những không gian mát mẻ để vừa uống cafe – vừa thư giãn.

Hòn non bộ thác nước quán cafe tại TP HCM

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì Tường thác nước là một công trình nghệ thuật không thể thiếu trong không gian quán cafe sân vườn, một bức tranh thiên nhiên sẽ đầy đủ và mát mẻ hơn khi xuất hiện một dòng thác bên cạnh những hòn non bộ, một bức tường, hoặc đơn giản là một góc trang trí tiểu cảnh nho nhỏ mang không gian thiên nhiên cho quán.

Ngoài ra nó còn mang yếu tố về phong thủy, thác nước là yếu tố mang tính thủy, làm dịu mát và hạn chế tính hỏa. Trong phong thủy đây cũng là một yếu tố hàng đầu trong ngũ hành tương sinh tương khắc, do đó thiết kế thi công tường thác nước là điều rất cần thiết đối với những khách hàng đam mê phong thủy.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công hòn non bộ Củ Chi

Xu hướng trang trí quán cafe

Quán café bạn có thể trang trí thêm gì để mang lại sự tươi mát cho quán. Cùng Cảnh Quan Đông Thịnh tìm hiểu tiếp phần dưới đây:

  • Quán cafe trang trí thêm hồ cá
  • Quán cafe tiểu cảnh sân vườn thác nước
  • Quán cafe trang trí thêm hòn non bộ thác nước
  • Quán cafe trang trí thêm tiểu cảnh thác nước và tranh đá.

Xem thêm: Thiết kế thi công hồ cá koi Củ Chi

Thiết kế thi công tường thác nước quán cafe tại Củ Chi Uy tín – Chuyên nghiệp – Đẹp. quý khách hãy liên hệ Cảnh Quan Đông Thịnh. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

Thông tin liên hệ

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170