Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn Bình Tân

Bình Tân nằm ở đâu ?

Bình Tân là một quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Bình Tân là quận đô thị hóa được thành lập trên cơ sở chia tách từ 03 xã Tân Tạo, xã Bình Hưng Hòa, xã Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc (thuộc huyện Bình Chánh cũ) và được cơ cấu thành 10 phường gồm: An Lạc, An Lạc A, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ. Diện tích tự nhiên 5.202,09 ha, phía Bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn, phía Nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh, phía Đông giáp Quận 6, Quận 8 và quận Tân Phú, phía Tây giáp huyện Bình Chánh.

Quận Bình Tân là có vị trí địa lý phía đông giáp quận 6 và Quận Tân Phú, phía tây giáp huyện Bình Chánh,phía nam giáp huyện Bình Chánh và Quận 8, phía bắc giáp huyện Hóc Môn  và quận 12.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự quận 2

Các bài viết liên quan:

Lưu ý khi xây dựng tiểu cảnh sân vườn

Xác định ngân sách của bạn. Đây có thể không phải là phần thú vị nhất của quá trình lập kế hoạch và thiết kế khu vườn, nhưng bạn nên đặt ngân sách thực tế cho dự án của mình.

tiểu cảnh sân vườn anh Trí - Quận Bình Tân

Lập danh sách các tính năng. Nếu bạn chưa làm điều này, hãy xem một số kế hoạch làm vườn để thu thập ý tưởng. Bạn có thể lên mạng, hoặc ghé thăm nhà người quen, bạn bè của bạn. Một số trong số này có thể bao gồm:

Các loại cây và thực vật

Hệ thống thủy lợi

Các loại hộp hoặc thùng chứa trồng cây

Đặc điểm nước

Đá, sỏi, mùn

Phụ kiện trang trí

Xác định kích thước của khu vườn. Tiểu cảnh bạn định làm  sẽ trải toàn bộ sân hay chỉ một phần của nó ? Hãy chắc chắn xem xét không chỉ chi phí lắp đặt mà còn cả thời gian và chi phí bảo trì.

Đừng quên các yếu tố thời tiết. Hãy dành thời gian để ghi lại những khu vực có nắng và râm mát trong khu vườn của bạn vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Cũng nên nhớ rằng những điều này sẽ thay đổi trong suốt cả năm. Lập kế hoạch cho khu vườn của bạn để cây của bạn có thể phát triển mạnh trong môi trường nhỏ của chúng.

Các bước tự thiết kế tiểu cảnh sân vườn sơ bộ

Tạo dàn ý :

Một kế hoạch cảnh quan bắt đầu với một cái nhìn tổng thể về khu vực dự án. Đây là phác thảo cơ bản của bạn mà bạn có thể từ từ thêm các yếu tố vào. Quyết định khu vực được mô tả trong sơ đồ. Điều này có thể khó khăn do tính chất mở của khu vực bên ngoài, nhưng thiết kế cảnh quan chỉ nên minh họa khu vực có cảnh quan. Bắt đầu bằng cách vẽ ranh giới của khu vực. Nó có thể là rìa của một khu vườn, cuối sân, hàng rào hoặc bất kỳ khu vực nào khác mà quy hoạch cảnh quan không còn phù hợp nữa.Mẫu thiết kế cảnh quan

Thêm các tính năng hiện có

Thêm bất kỳ đá, đường nước, tòa nhà, cột điện, mái dốc, v.v. không thể hoặc sẽ không được di chuyển trong quá trình tạo cảnh quan. Hãy chắc chắn sử dụng các ký hiệu và màu sắc chính xác cho những thứ này. Cuối cùng điều này hỗ trợ trong trí tưởng tượng của khu vực khi nó hoàn thành. Bạn cũng có thể muốn ghi chú hướng Bắc trên thiết kế của mình để giúp bạn hiểu được mặt trời và bóng tối có thể thay đổi cảnh quan như thế nào.Gạch thiết kế cảnh quan

Tạo lớp phủ mặt đất nếu cần.

Điền vào khu vực bằng ký hiệu thích hợp hoặc các loại lớp phủ bề mặt (chẳng hạn như cỏ hoặc lát đá) sẽ được lắp đặt. Áp dụng các họa tiết để mô tả chính xác hơn các khu vực này.

Thiết kế thêm cảnh quan phụ 

Thêm các yếu tố thiết kế cảnh quan mới. Thêm đời sống thực vật như cây bụi, cây cối và hoa và vẽ các lối đi và cầu thang. Thêm bất kỳ đồ nội thất như bãi cỏ, hồ cá, non bộ , thác và đài phun nước mà bạn định lắp đặt.

Một số mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp gửi bạn tham khảo

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1 : Đáp nhận yêu cầu từ khách hàng và lên bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Bước 2 : Khảo sát địa điểm thi công thực tế, lấy thêm ý tưởng của khách hàng

Bước 3 : Lên bản vẽ chính thức bằng 3D thiết kế vị trí đặt tiểu cảnh, độ rộng, chiều dài, phù hợp nhất với sở thích, mong muốn của khách hàng. Để đem lại tiểu cảnh sân vườn phù hợp và mang lại phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ.

Bước 4 : Trong thời gian thi công sân vườn, tuỳ theo nhu cầu của người dùng, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ hoàn thành.

bước 5 : Chính sách bảo hành dài hạn, các trường hợp gặp sự cố về kỹ thuật sẽ được chúng tôi ghi nhận và xử lý trong giờ hành chính từ 7h đến 17h hàng ngày, thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ chỉ ưu tiên hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp.

tiểu cảnh sân vườn quận bình tân

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để thiết kế tiểu cảnh sân vườn một cách hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

LIÊN HỆ CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 139 Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199