Thiết kế Thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

Các bạn cũng đã biết cá koi là loại cá giá trị cao và rất đẹp, được các dân chơi cá cảnh mê mệt. Muốn sở hữu một hồ cá để hàng ngày có thể ra ngắm, cho các ăn để giảm stress, thư giãn. Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ cho mình mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Cảnh Quan Đông Thịnh là một đơn vị bạn nên lựa chọn để làm hồ cá cho mình. Nhưng trước khi làm bạn quan tâm chi phí làm hồ cá koi bao nhiêu, Thiết kế thi công sao cho hợp phong thủy. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong phần dưới đây của bài viết này. Cùng tìm hiểu thôi nào!!!

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

Thiết kế thi công một hồ cá koi đẹp thì chi phí giá bao nhiêu?

Rất nhiều người chơi cá muốn sở hữu cho mình một hồ cá koi ưng ý nhưng đều băn khoăn không biết chi phí thiết kế thi công hồ cá koi giá bao nhiêu? có đắt không? chất lượng – uy tín ra sao Tùy thuộc vào kích thước và ý muốn của gia chủ mà có chi phí khác nhau, nhưng thông thường nó sẽ bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí làm hồ: bao gồm các chi phí về vật liệu xây dựng, Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo, tiền nhân công thực hiện.
  • Chi phí mua cá: chúng tôi sẽ tặng cá cho quý khách (số lượng tùy thuộc vào từng công trình). Còn lại quý khách phải tự mua thêm.
  • Chi phí thức ăn cho cá.
  • Chi phí hệ thống xử lý nước: bao gồm máy lọc nước, máy thổi oxy…

Tóm lại chi phí thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ tùy thuộc vào diện tích, vị trí bạn muốn xây hồ cá mà chúng tôi báo giá cho bạn. Để có giá chính xác hãy gọi cho Cảnh Quan Đông Thịnh để biết rõ hơn nha 0913839170.

hồ cá koi ngoài trời đẹp
hồ cá koi ngoài trời đẹp
hồ cá koi sân thượng đẹp
hồ cá koi sân thượng đẹp

Tiếp theo cùng tìm hiểu quy trình thiết kế thi công hồ cá koi

  • Lập kế hoạch lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi
  • Thiết kế hồ cá koi theo kiểu dáng như thế nào
  • Lựa chọn bộ lọc thiết kế hồ cá koi đẹp
  • Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi
  • Ống nước cho hệ thống hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi đúng chuẩn kỹ thuật

+ Chiều dài tối thiểu của hồ cá koi : chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá koi đầy đủ hệ thống + Chiều rộng tối thiểu của hồ cá koi : Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ thích hợp , tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m + Hình dáng để thiết kế hồ cá koi : hồ cá koi rất đa dạng chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thiết kế hồ cá koi cho thích hợp , nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế cho quý khách hình dung trước khi thi công. + Vị trí thiết kế hồ cá koi : Hồ cá koi có thể thi công bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà , ngoài trời, sân thượng hoặc ban công , mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác nhau. + Chiều sâu để thi công hồ cá koi : Với dòng koi có giá rẻ thì cần tối thiểu 0,6m tuy nhiên với các dòng koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp.

hồ cá koi ngoài trời đẹp

Lý do bạn nên lựa chọn Cảnh Quan Đông Thịnh để Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

Tư vấn thiết kế hồ cá koi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn mọi thắc mắc, mọi vấn đề liên quan đến Hồ Cá Koi và các công trình cảnh quan sân vườn khác cho khách hàng , cho dù khách hàng có thi công hay không, có chọn Cảnh Quan Đông Thịnh hay không chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng nếu có nhu cầu và liên hệ. Chúng tôi luôn lấy xu hướng tạo niềm tin và cho khách hàng nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ thiết kế 3D hồ cá koi phối thực tế với không gian cảnh quan của khách hàng và trình lên cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công

Thiết kế phối cảnh 3D miễn phí cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành xây hồ cá koi

Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu của chúng tôi , do đó để làm hài lòng các cặp mắt của khách hàng , chúng tôi luôn tiến hành tiếp nhận ý kiến , ý tưởng và nắm bắt các xu hướng của khách hàng , sau đó tiến hành thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D kết hợp với không gian thực cho khách hàng duyệt sau đó chỉnh sửa theo yêu rồi mới tiến hành thi công Đối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào, chúng tôi sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào , và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có . Sau đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệt Nếu khách hàng cần hỗ trợ bản vẽ thiết kế thôi thì chúng tôi cũng có dịch vụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh theo chuyên môn nghệ thuật của chúng tôi cho khách hàng nào có nhu cầu .

Xem hồ cá koi đẹp mà chúng tôi đã thực hiện

Bảo hành , bảo trì công trình hồ cá koi, hỗ trợ xử lý các sự cố về hồ cá sau quá trình thi công cho mọi khách hàng

– Phương châm cốt lõi: luôn là làm hài lòng khách hàng mỗi khi khách hàng bỏ chi phí ra để chúng tôi thiết kế thi công hồ cá koi sau đó là dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng nhằm đảm bảo hệ thống hồ cá koi và các công trinh cảnh quan sân vườn khác không xảy ra sự cố sau khi bàn giao – Có đội ngũ tư vấn hỗ trợ xử lý khắc phục các sự cố về nước , bệnh của cá koi – Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ cá koi, duy trì chăm sóc cảnh quan sân vườn, hỗ trợ chỉnh sửa, cải tạo công trình khi khách hàng có yêu cầu.

hồ cá koi sân vườn đẹp
hồ cá koi sân vườn đẹp

Thông tin liên hệ

Cảnh quan Đông Thịnh

Địa chỉ:145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:0913839170 – 0913761199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199