Thiết kế thi công hồ cá koi quận 7

Cảnh Quan Đông Thịnh – Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công hồ cá koi vì vậy sẽ mang đến cho bạn một hồ cá koi đẹp nhất. Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi quận 7 hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0913839170. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu hồ cá koi và thông tin bên dưới đây:

hồ cá koi sân vườn quận 7 20231

Những lưu ý về hình dạng hồ cá koi

Khi bạn có ý tưởng thiết kế 1 hồ cá koi cho gia đình bạn đương nhiên là bạn rất mong muốn ngoài trị giá cảnh quan mà hồ cá đem đến thì yếu tố phong thủy cũng hết sức quan trọng. Những lưu ý cần nhớ khi thiết kế hồ cá koi:

– Một Hồ cá koi đẹp nên thiết kế theo hình dạng cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;

– Kiêng kị xây hồ cá theo hình dáng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không được để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng to, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao.

– Hồ cá koi thường mang độ sâu từ 0.6-1.2m, không nên sử dụng sen, súng để trang hoàng bởi sẽ gây bùn đất khiến cho hồ trở thành bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng khiến cho cảnh quan của hồ xấu đi, âm u tác động tới tài khí của gia đình; Hồ cá koi cũng cần có sự hài hòa mang tổng thể căn nhà, không nên nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá to nhưng nhà lại nhỏ.

– Hãy để hồ cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) mang hàm ý sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.

Có một cái gì đó yên bình khi có một hồ cá koi. Tiếng sủi bọt nhẹ nhàng của máy bơm không khí hoặc đài phun nước, hình dạng cá bơi trong hồ, màu sắc tươi sáng và cây xanh thì thầm “hòa bình” – tất cả đều là một phần của sự yên bình, thoải mái. 

Tất nhiên, bạn phải tìm thiết kế phù hợp cho hồ cá koi của bạn để có được sự thoải mái và thư giãn hoàn hảo đó. 

Điều quan trọng cần lưu ý là hồ cá koi cần phải sâu ít nhất 3 feet để có một môi trường lâu dài và lành mạnh cho cá của bạn. Vì vậy, nếu bạn không thể đào sâu đến mức đó, bạn có thể muốn xem xét một lựa chọn trên mặt đất.

tiểu cảnh hồ cá koi quận 7

Khi bạn suy nghĩ về nhu cầu và lựa chọn không gian của mình, hãy xem xét các phong cách và kiểu thiết kế này. Bạn có thể nhận được một số cảm hứng và khám phá hồ cá koi sân sau hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn có không gian, bạn có thể thuê đơn vị xây hồ cá koi bằng vật liệu bê tông từ trung bình đến lớn của riêng mình, sử dụng một số viên đá để trang trí xung quanh bờ của hồ cá koi hoặc tạo hình dáng hòn non bộ. Xây dựng một thác nước ở một đầu, lắp đặt máy bơm với một ngóc ngách dễ tiếp cận để tránh một số phức tạp chính của máy bơm nước và trồng một số loại cây thân thiện với hồ cá koi ở rìa.

Thời gian thiết kế hồ cá koi mất bao nhiêu thời gian?

Dựa theo yêu cầu và diện tích bạn muốn cũng như là phong thủy và độ phức tạp bạn hướng tới mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau và thời gian cũng sẽ linh động thay đổi nếu như bạn chọn dựa vào những mẫu chúng tôi đã làm trước đó thì thời gian sẽ nhanh hơn. Còn với những mẫu cầu kỳ và thiết kế theo ý bạn thì sẽ tốn thời gian hơn. Bạn có thể sẽ chờ khoảng trên 20 ngày, đừng lo chúng tôi sẽ thông báo cho bạn cụ thể.

Mức giá xây dựng cho một hồ cá koi?

Khi bạn đã hoạch định kế hoạch và thiết kế phù hợp thì bạn sẽ bắt tay vào thi công ngay và bạn có thể lựa chọn loại hồ trong nhà ngoài trời hay là hồ kiểu thác đổ. Giá sẽ tùy thuộc vào mẫu hồ cá mà bạn muốn làm.

Các bước Thiết kế thi công hồ cá koi quận 7

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng -> tiến hành khảo sát vị trí khách hàng muốn xây hồ cá
 • Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng. 
 • Bước 3: Phác thảo 3D và lên những bản thiết kế liên quan thiết kế.
 • Bước 4: Hoàn thiện và lên chi phí
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ và chốt bản vẽ
 • Bước 6: Bắt tay thi công
 • Bước 7: Chỉnh sửa
 • Bước 8: Bảo dưỡng và thanh toán đợt cuối.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn Cảnh Quan Đông Thịnh

 1. Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
 2. Mức giá phù hợp
 3. Sự hỗ trợ nhiệt tình
 4. Hướng dẫn và lắp đặt tận nơi
 5. Bảo dưỡng theo chu kỳ và thường xuyên nhắc nhở chăm sóc dịch vụ hậu sau thi công Hồ cá koi kiểu Nhật đẹp
hồ cá koi quận 7 2023

Liên hệ để được báo giá cũng như tư vấn thêm

Cảnh quan Đông Thịnh

Địa chỉ:145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0913839170.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199