Thiết kế thi công hồ cá Koi quận 12

mẫu hồ 5 - Cảnh Quan Đông Thịnh
mẫu hồ 6 - Cảnh Quan Đông Thịnh

Quận 12 nằm ở đâu ?

Quận 12 là một quận thuộc nội thành nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý:Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn Phía tây giáp quận Bình Tân Phía nam giáp các quận Gò Vấp, Tân Bình và Tân Phú với ranh giới là sông Vàm Thuật – Bến Cát – Trường Đai – kênh Tham Lương Phía bắc và tây bắc giáp huyện Hóc Môn.

Xem thêm hồ cá koi đẹp

Về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi của chúng tôi

Với nhu cầu trang trí và phong thuỷ của khách hàng. Nuôi cá Koi tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc của gia chủ vì vậy nhu cầu sở hữu một hồ cá Koi chất lượng là cực kì cần thiết. Hiện nay phong trào chơi cá Koi ở nước ta khá phát triển. Nhưng sở thích và xu hướng bạn quan tâm về hình dáng lẫn kích thước loại nào thì nó lại là 1 vấn đề khác.Đó là là những câu hỏi được chúng tôi được nhận rất nhiều từ phía khách hàng. Vì vậy để thực hiện được công trình một cách hài lòng và chất lượng tốt nhất cần có một nhà thầu tin tưởng và chúng tôi tự hào sẽ đem đến điều đó.

Những điều cơ bản để tạo nên hồ cá Koi tiêu chuẩn

Hệ thống lọc:

Bao gồm việc sử dụng cả bộ lọc sinh học và cơ học:Bộ lọc sinh học sẽ  cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống và loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa khỏi nước.Bộ lọc cơ học sẽ lọc trước nước và đặt máy bơm, thu gom các mảnh vụn trên bề mặt và giảm thiểu việc bảo trì ao.

Hệ thống tuần hoàn:

Máy bơm có kích thước phù hợp rất quan trọng đối với một hồ cá Koi . Quan trọng hơn, một hệ thống tuần hoàn hiệu quả sẽ giữ cho nước di chuyển và cung cấp lượng oxy cần thiết cho cá và cây khỏe mạnh.

Xem thêm thi công hồ cá koi Nha Trang

Cây thủy sinh:

Cây thuỷ sinh và các thảm thực vật là ác bộ lọc thực sự tốt của Mẹ Thiên nhiên, chúng rất tuyệt vời để tạo thêm nét đặc sắc cho hồ vừa đẹp vừa phù hợp với phong thuỷ của gia chủ. Thực vật thủy sinh rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái, phát triển mạnh từ các chất dinh dưỡng dư thừa trong ao và lấy đi nguồn thức ăn của tảo.Cây trồng ngoài hồ : Các loại cây bạn có thể trồng xung quanh bờ ao như cỏ cảnh, cói đuôi ngựa Các loại cây nổi: Các loại cây nổi trên mặt ao như hoa súng, bèo tây. 

Đá và sỏi:

Đá và sỏi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hồ cá koi  của bạn khỏe mạnh. Kết hợp đá và sỏi xung quanh bề mặt của lớp đáy hồ  sẽ giúp bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Bạn cũng có thể sử dụng những tảng đá lớn hơn để tạo thành một giá đỡ nhiên trong hồ  để tạo cho bạn một khu vực nông, nơi thực vật nổi của bạn có thể phát triển mạnh. Ngoài ra, đá và sỏi cung cấp diện tích bề mặt cần thiết cho vi khuẩn có lợi phân hủy các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước. Tất cả các mảnh vụn thực vật, chất thải cá và chất hữu cơ thối rữa chìm xuống đáy ao của bạn sẽ nằm trên đá và sỏi của bạn. Các vi khuẩn có lợi sống trên đá và sỏi của bạn sẽ phân hủy chất thải và mảnh vụn này, do đó làm sạch nước trong ao của bạn một cách hiệu quả.

Xem thêm thi công hồ cá koi sân vườn

Giống cá Koi

Cá Koi là một phần không thể thiếu của hồ rồi vì chúng là nhân vật chính mà , tuỳ vào tài chính mà khách hàng có thể chọn giống cá Koi phù hợp. Cá Koi đẹp phải có hình dáng thon dài, mảng màu sắc phong phú và đặc biệt là không mang mầm bệnh. Chúng còn những con vật cưng thú vị, giúp các bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quy trình thiết kế và thi công hồ cá Koi

Bước 1 : Đáp nhận yêu cầu từ khách hàng và lên bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Bước 2 : Khảo sát địa điểm thi công thực tế, lấy thêm ý tưởng của khách hàng muốn làm thêm cảnh quan của hồ.

Bước 3 : Lên bản vẽ chính thức bằng 3D thiết kế vị trí đặt hồ, độ rộng, chiều dài, độ sâu của hồ phù hợp nhất với sở thích, mong muốn của khách hàng. Để đem lại hồ cá Koi phù hợp và mang lại phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ.

Bước 4 : Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế lắp đặt hệ thống lọc: hệ thống này giúp làm sạch, không cặn, không rêu, tảo,  sạch mùi tanh, hệ thống này làm sạch đến 63%. các hệ thống dưới đây giúp sạch hồ cá triệt để.

Bước 5 : Chính sách bảo hành dài hạn, các trường hợp gặp sự cố về kỹ thuật sẽ được chúng tôi ghi nhận và xử lý trong giờ hành chính từ 7h đến 17h hàng ngày, thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ chỉ ưu tiên hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp.

Hãy hình dung cái này … Bạn có một cái ao ở sân sau của bạn, với động vật hoang dã và các khu vực quan sát. 

Đây là một cách tuyệt vời để sân sau của bạn trở thành một nơi yên bình, thư giãn, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian ở một mình và suy nghĩ. 

Tất cả phụ thuộc vào tài liệu bạn có, đất đai, mục tiêu tương lai của bạn và khả năng quản lý chúng.

Hãy xem những ý tưởng tuyệt vời này để thiết kế và xây dựng hồ cá koi của bạn.

Kiến thức cơ bản về hồ cá koi – Thông số kỹ thuật

Để cho phép bất kỳ loài nào phát triển mạnh trong hồ cá koi của bạn, nó phải được thiết kế tốt. Cá Koi là trung tâm của bài viết này. Đây là những hướng dẫn cơ bản để tạo ra môi trường thích hợp.

  • Sâu hơn 3 feet
  • 25 sq. Ft. Ao / koi
  • Không ít hơn 1.000 gallon nước
  • Cá koi cần bóng râm

Bạn cần trồng các loại cây nước có thể cung cấp bóng râm cho 15% -30% bề mặt Ao của bạn. Bạn sẽ cần phải có một số đời sống thực vật để duy trì một hệ sinh thái lành mạnh và cung cấp thức ăn cho Ao của bạn.

Để quản lý chất thải hữu cơ do hệ thống tạo ra, việc lọc tốt là điều cần thiết. Phun Polyurea Coatings là một lựa chọn tốt hơn so với các cuộn lót. 

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt cống thoát đáy trong trường hợp này để có một ao sạch và đẹp.

Để đảm bảo rằng cá koi của bạn và tất cả các động vật khác trong ao được cung cấp đủ oxy, bạn cần phải sục khí. 

Điều này có thể được thực hiện với máy bay phản lực, thác nước và suối cạn. Sục khí thích hợp là điều cần thiết nếu bạn sống ở những khu vực nóng hoặc có nhiều cá lớn.

Điều cuối cùng bạn muốn bỏ qua khi thiết kế hồ cá koi của mình là chất lượng nước. Chất lượng nước được xác định bởi nhiệt độ nước và độ PH tối ưu. 

Chất lượng nước lý tưởng là từ 39 F đến 68 F, với độ cân bằng pH từ 7,0 đến 7,5.

Thiết kế hồ cá koi

Sân của bạn có thể được chuyển thành một bức tranh. Nhiều người có thể thuê một kiến trúc sư cảnh quan để giúp thiết kế hồ cá koi, nền đất và các loại cây xung quanh. 

Có nhiều lựa chọn để phun phủ hồ cá koi. Để giữ tấm lót bằng nhựa xuống hoặc bảo vệ cạnh của nó, bạn không cần phải lót Ao trong những tảng đá và mảnh vỡ nặng. 

Bạn cũng có thể thiết kế bất kỳ hình dạng nào bạn thích, không giống như ao truyền thống chỉ giới hạn ở một hình dạng cụ thể, chẳng hạn như hình tròn, hình bầu dục hoặc hình quả thận. 

Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực nhỏ, nơi bạn có thể muốn đặt các đường gân nhỏ hoặc tạo ra một sàn độc đáo.

Một nhà tư vấn của CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn không thể suy nghĩ theo chiều hướng ba chiều và muốn có một chuyên gia bôi Polyurea có kinh nghiệm và được đào tạo.

Bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình nếu bạn có thời gian.

Sử dụng đá nhỏ trong ao của bạn.

Đây là một không-không rất lớn. Bảo trì là một cơn ác mộng. Bạn sẽ cần phải làm sạch đá Pond mỗi năm và làm sạch nó hoàn toàn nếu bạn quyết định làm như vậy. Các túi nhỏ hydro có thể hình thành giữa và dưới các tảng đá nếu bạn không làm vậy. Bạn sẽ kết thúc với một ngôi mộ cá koi hơn là một hồ cá Koi nếu một trong những túi này bị vỡ.

Di chuyển nước của bạn!

Thác nước hoặc sông có thể giúp duy trì mức oxy thích hợp và ngăn tảo phát triển với số lượng không kiểm soát được. Thác nước của hồ cá koi có thể tạo thêm chiều sâu và kích thước cho khu vực của bạn. Thác nước làm cho các khu vực nhỏ dường như lớn hơn. Chúng cung cấp oxy cho môi trường của bạn. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy một thác nước được thắp sáng vào ban đêm! Sự bổ sung này sẽ là một kỷ niệm lâu dài trong nhiều năm.

Phun phủ cho hồ cá Koi của bạn

Polyurea và polyurea-hybrid hiện nay rất phổ biến và mang lại những lợi thế đáng kể so với lớp lót và bê tông ao truyền thống.

Bê tông có thể rất tốn kém về nhân công và thời gian.

Mặc dù tấm lót truyền thống ít tốn kém hơn, nhưng chúng có thể tốn kém. Những hệ thống này thường chỉ tốt trong một vài năm tuy nhiên lớp phủ Polyurea sẽ tồn tại trong nhiều năm. 

Việc lắp đặt ban đầu đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ, vì không phải lo lắng về các đường nối hoặc lớp lót cồng kềnh. 

Bạn có thể xịt hỗn hợp phù hợp lên khu vực đó, để nó tự chữa khỏi và sau đó hoàn tất.

Một số mẫu cá koi tạo hình bằng đồ họa

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp 

mẫu hồ 15 - Cảnh Quan Đông Thịnh

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để thiết kế hồ cá Koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 139 Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Xem thêm thi công hồ cá koi trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170