Thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Hồ cá koi trang trí thêm những loại cây cảnh xung quanh được biết đến như không gian xanh của ngôi nhà nằm giữa lòng phố thị xa hoa, bộn bề, mang lại bầu không khí trong lành nhất.Với những nghệ nhân yêu thiết kế đặc biệt với tình yêu thiên nhiên đã tạo nên những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp dành cho những quý khách có niềm đam mê này. Quý khách đang tìm đơn vị thi công hồ cá koi tại Bình Dương hãy liên hệ với Cảnh Quan Đông Thịnh nha !

Hồ koi ngoài trời Tân Uyên - Bình Dương
Hồ koi ngoài trời Tân Uyên – Bình Dương

Các gia đình tại Bình Dương làm hồ cá koi ngoài trời đang được ưa chuộng bởi vì đất dành cho không gian sân vườn sau khi xây nhà còn một khoảng rộng nên ý tưởng làm một hồ cá koi ở sân vườn là một ý tưởng tuyệt với. Nếu nhà bạn có khu vườn rộng như thế này thì đừng bỏ qua việc thiết kế một hồ cá koi làm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình nhé!

Việc xây một hồ cá vừa tạo không gian thoáng mát, hòa nhập với thiên nhiên đồng thời nó có ý nghĩa phong thủy đưa tài lộc, bình an vào cho gia đình.

Phong cách thiết kế hồ cá koi và đài phun nước, thác nước hay kết hợp với tiểu cảnh hòn non bộ cũng đang là xu hướng thiết kế được nhiều người ưa thích.

Non bộ thác nước hồ cá koi
Non bộ thác nước hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi gắn liền với đài phun nước, thác nước được xem là phong cách thiết kế không những rất lung linh mà còn rất hữu ích trong việc tạo ra nguồn oxy dồi dào cho cá koi.

Lối thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa tiểu cảnh cây cỏ xung quanh, những phiến đá xinh xắn và đài phun nước mini làm điểm nhấn tạo thêm một phần sinh động và sang trọng cho không gian khuôn viên hồ cá koi.

Tại sao nên thi công hồ cá koi Bình Dương?

  • Mang đến sự may mắn và thành công trong cuộc sống cho gia đình.
  • Mang đến sự bình an, trường thọ
  • Mang đến tài lộc, tiền tài và phú quý
  • Mang đến sự bình yên trong cuộc sống.
Hồ cá koi Bình Dương
Hồ cá koi Bình Dương
Hồ koi Nhật
Hồ koi Nhật

Nếu quý khách đang muốn làm một hồ cá koi cho không gian của mình… thì hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nghệ nhân của Cảnh Quan Đông Thịnh tư vấn thêm cho bạn.

Cảnh Quan Đông Thịnh là đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệp và uy tín tại tỉnh Bình Dương, cũng như các tỉnh thành khác ở khu vực miền Nam. Nói đến Đông Thịnh người dân ở khu vực này biết ngay đây là đơn vị chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn nổi tiếng là hồ cá koi và các công trình khác như: hòn non bộ, tường thác nước, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh cầu thang, vườn tường đứng,….Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nha.

Thông tin liên hệ thiết kế thi công hồ cá koi Bình Dương

Cảnh quan Đông Thịnh

Địa chỉ:145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0913839170 – 0913761199.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199