Xây hồ cá koi Sóc Trăng

Hồ cá koi là hồ được sử dụng để nuôi cá chép koi, thường là một phần của sân vườn. Hồ cá koi có thể được thiết kế đặc biệt để tăng cường sức khỏe và sự phát triển của cá Nishikigoi hoặc cá chép cảnh Nhật Bản. Hồ cá koi là một nét truyền thống của vườn Nhật Bản, nhưng nhiều người có sở thích sử dụng các hồ đặc biệt ở những vị trí nhỏ, không cố gắng gợi ý đến một đặc điểm cảnh quan tự nhiên.

Kiến trúc của hồ cá koi có thể có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của cá koi. Xây hồ cá koi đúng các yêu cầu kỹ thuật, làm sao giống với môi trường tự nhiên nhất sẽ giúp cá koi phát triển tốt.

Thi công, xây dựng hồ cá koi tại Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Cảnh Quan Đông Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Hồ cá koi tại Sóc Trăng

Thiết kế & xây dựng hồ cá koi tại Sóc Trăng của cảnh quan Đông Thịnh

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao, cảnh quan Đông Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hồ cá koi mang đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại.

Đơn vị chúng tôi đảm bảo cam kết với khách hàng, tất cả các công trình thi công xong chúng tôi đều bảo hành dài hạn và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

 1. Thi công đảm bảo 100% theo bản thiết kế hoặc trao đổi ban đầu
 2. Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao
 3. Đảm bảo thi công chuẩn, đầy đủ các yếu tố chuẩn cho hồ cá
 4. Giá rẻ nhất thị trường
 5. Thi công đúng hạn, hòa đồng, vui tính.

Một số điểm cần lưu ý trước khi xây hồ koi

 • Mục đích xây hồ cá chép koi.
 • Vị trí xây (trong nhà, ngoài trời) và diện tích xây hồ là bao nhiêu?
 • Sử dụng các dòng đá gì để lát hồ, để làm cảnh quan.
 • Hệ thống lọc sử dụng công nghệ gì để từ đó tính ra điện năng tiêu thụ, tầm giá nhân lực, tầm giá nguyên liệu và thiết kế bản vẽ được chuẩn xác và khoa học.

Khuyến mãi cho khách hàng thi công xây dựng hồ cá koi tại Sóc Trăng

 1. Miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát và thiết kế khi thi công hồ cá koi.
 2. Bảo hành 12 tháng với hệ thống máy lọc và thiết bị khác như máy bơm, đèn chiếu sáng quanh hồ(nếu khách lắp đặt), đèn UV.
 3. Bảo thành 2 tháng với cây xanh.
 4. Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn.
 5. Thường xuyên gọi điện hỏi thăm hướng dẫn cách chăm sóc cá, thời gian thay nước và hỗ trợ bảo trì hồ cá trọn đời.

Tất cả những thông tin về dịch vụ xây hồ cá koi tại Sóc Trăng của cảnh quan Đông Thịnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0913839170 – 0913761199.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199