Bản vẽ hồ cá Koi

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các yếu tố cơ bản, cần thiết khi thiết kế bản vẽ hồ cá Koi.

Hồ cá Koi phải được thiết kế phù hợp để cá phát triển mạnh. Các chuyên gia tại Clearwater Creations mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống “phong cách sống đặc trưng của nước” cho mọi dự án ao nuôi. Chúng tôi rất vui được chia sẻ những gì chúng tôi đã học được với bạn!

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét các yếu tố cần thiết của bản vẽ hồ cá Koi. Bạn cũng có thể  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu làm  ao của riêng bạn.

Các bài viết liên quan:

Những điều cần biết về bản vẽ hồ cá koi

Hồ cá Koi là gì?

Hồ cá koi  thực chất là những bể cá khổng lồ nằm ở sân sau của chính bạn.

Koi là một loài cá cảnh có nguồn gốc từ cá chép. Quay trở lại những năm 1600, nông dân Trung Quốc nuôi cá chép trong ruộng lúa. Một thực tế đã được lặp lại ở Nhật Bản, nơi những người nông dân bắt đầu nhận thấy những biến thể màu sắc kỳ lạ ở một số cá chép. Sau đó, họ lai tạo những con cá chép này, cuối cùng tạo ra loài Koi.

Hồ cá Koi là gì?

Những con cá này trước đây chỉ được tìm thấy với các màu đỏ, trắng, đen và xanh lam. Nhưng sau đó đã được lai tạo với nhiều sự kết hợp khác nhau của tất cả các màu trong cầu vồng.

Yêu cầu về kích thước

Koi yêu cầu một không gian bơi lớn.

Hồ cá koi lớn hơn hồ không có cá để cung cấp môi trường tốt nhất có thể. Chúng tôi đề xuất các kích thước sau:

  • Sâu hơn 3 feet
  • 25 sq. Ft. Ao cho mỗi Koi
  • Không ít hơn 1.000 gallon nước

Ngoài ra, hồ cá Koi của bạn nên được xây dựng với các mặt thẳng xuống. Bậc thang hoặc gờ giúp kẻ săn mồi tiếp cận và ăn thịt cá dễ dàng hơn.

Cân nhắc về Bóng râm và Thực vật

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm tăng nhiệt độ nước trong ao của bạn. Và làm giảm mức độ oxy có sẵn cho cá Koi của bạn. 

Cân nhắc về Bóng râm và Thực vật

Bạn có tin hay không, cá cũng dễ bị cháy nắng. Vì vậy, một nửa bề mặt của ao nên được che nắng để tạo cho Koi một nơi thoải mái. Nơi chúng có thể thoát khỏi ánh sáng mặt trời.

Nếu vị trí ao của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hãy cân nhắc trồng các loại cây nổi như hoa súng. 

Chúng cũng có thể cung cấp một nơi để cá ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi.

Hơn nữa,  thực vật thủy sinh  cân bằng hệ sinh thái của ao, tạo ra một ngôi nhà tự nhiên hơn cho cá.

Một số loài thực vật là chất tạo oxy, có nghĩa là chúng thải oxy vào nước mà cá có thể thở được. Thực vật cũng giúp cung cấp bóng râm cần thiết. Vì vậy việc  trồng các loại cây phù hợp trong ao là chìa khóa quan trọng.

Lọc và sục khí

Cá koi tạo ra một lượng chất thải đáng kể. Vì vậy một bộ lọc là điều cần thiết để giữ cho hồ luôn sạch sẽ và trong xanh.

Có hai loại lọc:  cơ học và sinh học . Bộ lọc cơ học bẫy các mảnh vụn và chất thải của cá. Trong khi bộ lọc sinh học sử dụng vi khuẩn hữu ích để chuyển đổi chất độc thành chất vô hại.

Lọc và sục khí

Tùy thuộc vào kích thước ao mà bạn muốn, số lượng cây trồng và số lượng cá bạn đang sở hữ. Bạn có thể cần xem xét việc có cần sử dụng sục khí. Sục khí là bất kỳ quá trình nào cho phép oxy lưu thông qua nước ao.

Thác nước và  đài phun nước  là hai cách hấp dẫn để làm thoáng khí trong ao. Chúng không chỉ yên bình và đẹp mắt. Mà chuyển động của nước cũng sẽ cho phép oxy lưu thông một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn xem xét việc lắp đặt máy bơm hoặc vòi phun sẽ giúp sục khí cho ao của bạn. 

Một thác nước là một bổ sung đáng yêu và hữu ích cho hồ cá Koi

Hãy để Cảnh quan Đông Thạnh xử lý bản vẽ hồ cá Koi của bạn

Với tư cách là Nhà thầu được Chứng nhận (CAC), Cảnh quan Đông Thạnh tự hào là một phần của nhóm các nhà xây dựng ao giỏi nhất trên thế giới! Chúng tôi cũng là sinh viên tốt nghiệp Chương trình Kỹ thuật viên Làm vườn từ Cao đẳng Durham.

Chúng tôi có trình độ học vấn và kinh nghiệm để nâng cao BẤT KỲ không gian sống ngoài trời nào. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt nhất mà một công ty cảnh quan có thể có. Mọi người trong nhóm đều được giáo dục, có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực của chúng tôi.

Hãy để Cảnh quan Đông Thạnh xử lý bản vẽ hồ cá Koi của bạn

Chúng tôi tự hào là công ty thủy sinh và cảnh quan tốt nhất trong khu vực của bạn!

“Cái ao hoàn toàn ngoạn mục! Chúng tôi sử dụng nó hàng ngày, chúng tôi không thể khiến bọn trẻ thoát khỏi nó. Tất cả những ai nhìn thấy nó hoàn toàn bị thổi bay!… Không thể cảm ơn bạn đủ vì công việc tuyệt vời, sự chuyên nghiệp và dịch vụ theo dõi mà chúng tôi nhận được! Các bạn thực sự là một công ty hạng A và chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm thấy các bạn. Vui lòng chuyển tiếp bất kỳ khách hàng tương lai nào theo cách của chúng tôi để tham khảo. “

Phần kết luận

Không có công thức tiêu chuẩn nào cho hồ cá Koi, cái gì cũng có thể làm được. Và bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chính mình. Bạn có thể lùng sục trên các trang web trực tuyến để biết thêm ý tưởng. Kết hợp với đó là bạn có thể tạo ra một hồ cá Koi độc đáo cho khu nhà của mình. Để biết thêm thông tin về cách bảo dưỡng hồ đúng cách thông qua hệ thống lọc hồ cá Koi. Hãy truy cập trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có cơ hội.

Thông tin liên hệ

CẢNH QUAN ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: 145 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0913761199  –  0913839170

Email: nguyenvandong.101081@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199