15+ mẫu hồ cá koi cầu thang đẹp

Hồ cá koi ngày càng đa dạng về hình dáng và phong cách thiết kế. Để có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng, các nhà thiết kế tạo ra 15+ mẫu hồ cá koi cầu thang đẹp và độc đáo mà người chơi cá koi không thể bỏ qua.

15+ mẫu hồ cá koi cầu thang đẹp

Làm hồ cá Koi dưới cầu thang hợp phong thủy

Theo quan niệm của những người coi phong thủy thì nơi dưới cầu thang là nơi tối, thuộc vùng âm. Ngoài ra, gầm cầu thang có đường chéo thuộc hành Hỏa cũng thuộc âm do đó việc xây một cái kho hoặc tủ đồ là không phù hợp. Nếu bạn muốn làm hồ cá koi dưới gầm cầu thang thì cũng cần phải tìm hiểu rõ những vấn đề liên quan đến phong thủy. 

hồ cá koi cầu thang đẹp

Nơi tụ khí cho ngôi nhà là hồ cá và nước, ngôi nhà muốn có sinh khí tốt thì bạn cần thiết kế đúng vị trí. Nhiều người suy nghĩ đơn giản rằng có thể đặt hồ cá tại bất kỳ vị trí nào trong nhà. Tuy nhiên, vị trí đặt hồ cá có ảnh hưởng quan trọng đến toàn ngôi nhà, do đó bạn hãy cẩn thận. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm về 15+ mẫu hồ cá koi cầu thang đẹp theo phong cách Nhật Bản để biết rõ chi phí và quá trình xây dựng. 

tiểu cảnh cầu thang đẹp
tiểu cảnh cầu thang đẹp

Nơi đặt hồ cá koi phù hợp phải là nơi có sinh khí tốt và thoáng mát thì sức khỏe và sự may mắn của gia chủ mới được bảo toàn.Nếu kiểu cầu thang của bạn là kiểu xương cá thì bạn cần cân nhắc kỹ trước xây. Vị trí dưới cầu thang phải có khoảng không gian rộng và hấp thụ nhiều ánh sáng thì mới phù hợp để thiết kế thi công hồ cá. Cá koi là biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng về mặt phong thủy, cá koi cũng là loài cá thích ánh sáng và không gian rộng rãi để chúng có thể phát triển tốt.

Bố trí tiểu cảnh hồ cá koi dưới cầu thang

hồ cá koi cầu thang đẹp

Cách thiết kế và diện tích của từng ngôi nhà là hoàn toàn khác nhau, do đó tùy vào điều kiện của mỗi gia chủ mà xây hồ cá sao cho phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao. Nơi dưới cầu thang là một nơi lý tưởng và tuyệt vời để thiết kế thi công một hồ cá koi đẹp. Hòn non bộ kết hợp với các loại cây cảnh, sỏi và đá kiểu sẽ góp phần tạo nên một tiểu cảnh hồ cá đẹp.Bạn cần lưu ý là phải xây gờ ngăn chặn nước bằng gạch hoặc đá, xây phải hợp lý để khi bạn đứng bên ngoài nhà vẫn có thể thấy và nhìn ngắm hồ cá dễ dàng. Thường thì bạn sẽ thấy dưới gầm cầu thang sẽ có vị trí thấp nên bạn cần trồng các loại cây nhỏ ưa thích bóng râm. Các cây mà Cảnh quan Đông Thịnh đề xuất cho bạn là cây vạn niên thanh, cây hồng môn hoặc cây lan Nhật. Những loại cây này không những tạo cảnh đẹp cho hồ cá mà còn có khả năng sống cao.

tiểu cảnh cầu thang đẹp 13
tiểu cảnh cầu thang đẹp

Bạn có thể thi công thiết kế hồ cá koi gầm cầu thang nhưng cần lưu ý về cách đặt hồ để phù hợp với phong thủy. Cảnh quan Đông Thịnh sẽ giúp bạn thiết kế và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu để được tư vấn nhiều hơn về cách thiết kế hồ cá. Chúng tôi có hơn 15+ mẫu hồ cá koi cầu thang và với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá, chúng tôi có thể cung cấp và thỏa mãn nhu cầu cao cho quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199