Làm hồ cá koi cầu thang

Ngày nay, hồ cá koi đã trở thành một trong những nét đẹp tạo nên khung cảnh ấn tượng sâu sắc cho ngôi nhà. Với các mẫu bản vẽ và thiết kế đẹp mắt, người có sở thích nuôi cá koi có nhiều lựa chọn để làm hồ cá koi cầu thang. Không những thế, các mẫu thiết kế hồ cá đã thay đổi theo thời gian, các mẫu hồ cá trở nên đẹp và sống động hơn. Mẫu hồ cá koi cầu thang chính là một trong những nét đẹp khiến ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Làm hồ cá koi cầu thang

Theo quan niệm của những người coi phong thủy, thì không có việc gì phải lo lắng khi xây hồ cá dưới gầm cầu thang trong nhà. Tuy nhiên, diện tích và không gian cũng như kết cấu của mỗi ngôi nhà khác nhau, vì vậy khi làm hồ cá cầu thang cần phải cân nhắc đến từng trường hợp kỹ lưỡng trước khi xây hồ.

hồ cá koi cầu thang đẹp

Có nên làm hồ cá koi dưới cầu thang hay không?

Nếu nói về tính chất chung thì gầm cầu thang thuộc vùng tối âm. Đường chéo của gầm cầu thang mang hành Hỏa cho nên nó không thuận tiện để không gian sinh hoạt. Những không gian sinh hoạt trong nhà phải là những nơi mang tính dương và rộng rãi thoáng đãng.

hồ cá koi cầu thang đẹp

Bạn muốn sở hữu một hồ cá đẹp dưới gầm cầu thang thì phải đo lường diện tích thật kỹ để xem có phù hợp để làm hồ cá koi cầu thang hay không. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà rộng rãi thì việc xây hồ cá dưới cầu thang là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều vấn đề khác cũng cần phải được xem xét cẩn thận. Khi nói đến hồ cá thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết là nó sẽ thuộc hành Thủy. Do đó, hồ cá koi cần những nơi rộng rãi và thoáng mát để thể hiện tính dương nhiều hơn. Nếu cầu thang nhà bạn thuộc dạng xương cá hay cầu thang ngoài trời thì sẽ rất thích hợp để làm hồ cá.

Trang trí tiểu cảnh hồ cá koi cầu thang như thế nào?

Kết cấu và kích cỡ của mỗi ngôi nhà khác nhau do đó tùy thuộc vào không gian mà bạn chọn cách bố trí tiểu cảnh phù hợp. Khi làm hồ cá koi dưới cầu thang, bạn cũng có thể trang trí để tiểu cảnh dưới cầu thang để tạo nên một khu vườn phiên bản nhỏ. 

hồ cá koi cầu thang đẹp

Tùy theo sự sáng tạo và tính thẩm mỹ mà mỗi gia chủ sẽ trang trí tiểu cảnh khác nhau. Các tiểu cảnh như hòn non bộ, cây xanh, đá kiểu và sỏi là những tiểu cảnh đẹp giúp tô đậm nét đẹp và làm cho hồ cá trở nên đặc biệt sống động. Tiểu cảnh và hồ cá koi đẹp giúp cho gia chủ gia chủ giải tỏa những lo âu muộn phiền khi ngắm nhìn đàn cá bơi lội.Việc đầu tiên cần làm để có thể xây dựng tiểu cảnh là bạn cần phải có gờ ngăn cách bằng gạch hoặc đá sao cho hồ cá thể được ngắm nhìn từ bên ngoài. Thường thì dưới gầm cầu thang sẽ thấp vì thế bạn nên có những cây xanh nhỏ ưa thích bóng mát. Các loại cây bạn có thể lựa chọn là cây cảnh hồng môn, cây lan Nhật hoặc cây vạn niên thanh. 

Dịch vụ làm hồ cá koi cầu thang chuyên nghiệp

Chúng tôi, Cảnh quan Đông Thịnh có đa dạng các mẫu hồ cá koi đẹp để quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ thi công thiết kế làm hồ cá koi cầu thang uy tín với chất lượng dịch vụ cao và luôn tận tâm vào công việc thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm nhiều kinh nghiệm để bạn có thể bảo quản hồ cá koi tốt. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn có các hoạt động bảo dưỡng để đảm bảo hồ cá koi của bạn luôn ở trạng thái tốt và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913839170
0913761199